Sơn lazang ô tô rẻ đẹp tại Totcom

 Nếu như bạn muốn đem lại 1 nét chấm phá độc đáo cho xe ô tô nhưng không muốn cầu kỳ thay cả bộ la zăng thì sơn đổi màu cho La zăng là giải pháp thích hợp nhất. Sơn La zăng không phải là kỹ thuật quá cầu kỳ nhưng nếu không phải thợ sơn chuyên nghiệp và lựa chọn loại sơn chất lượng thì rất có thể bạn sẽ phải thất vọng tràn trề khi nhìn thấy hình ảnh bộ lazzang của mình sau khi thay màu. Chính vì vậy Totcom đưa ra gói sơn lazzang ô tô chuyên nghiệp chất lượng cao. Đảm bảo có thể làm hài lòng tất cả khách hàng khi thực hiện sơn lazzang cho “ xế cưng” của mình.

Cam kết dịch vụ khách hàng và chất lượng đi đầu


- Khi khách hàng tới với Totcom không chỉ để sơn lazzang mà tiến hành bất cứ hoạt động nào khác có liên quan tới bảo dưỡng hay sửa chữa ô tô thì chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng vì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Totcom luôn được bảo đảm tận tình và nhiệt huyết nhất. Khách hàng có thể nhận những thông tin trực tiếp tại Garage qua lời tư vấn của nhân viên hay gọi điện thoại qua hotline của trung tâm để được giải đáp những thắc mắc về chiếc ô tô của mình.
- Chất lượng sản phẩm và máy móc, nguyên vật liệu, loại sơn sử dụng trong quá trình sơn lazzang cho ô tô đều được đảm bảo chất lượng đi đầu qua kiểm duyệt và tuyệt đối an toàn khiến cho khách hàng có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng.

Các bước tiến hành sơn lazzang ô tô tại Totcom


- 3 bước sơn lazzang:
B1: Tiến hành tháo các bánh xe tách rời ra khỏi xe ô tô.
Sau đó, dùng máy ra vào lốp để tách Lazang ra khỏi lốp xe.
B2: Tiến hành cọ rửa và lau chùi lazang bằng chất tẩy rửa chuyên dụng (đảm bảo làm trôi hết các vết bẩn và các vết rét ghỉ để quá trinh sơn được hiệu quả nhất …)
B3: Tiến hành sơn Lazang theo quy trình chuẩn.
- Sau khi sơn xong để nơi khô ráo, quy trình xử lí tránh bụi bẩn tiếp xúc khoảng từ 1h – 1,5h cho lớp sơn thực sự khô.
- Cuối cùng của quy trình sơn lazzang ô tô là bước kiểm tra lớp sơn thực sự đã đạt yêu cầu và đã khô thì tiến hành lắp vào xe. Đảm bảo sao cho chất lượng đạt được ở mức tối ưu nhất có thể.

Giá sơn lazzang ô tô


· Lazang của xe: 13- 14 – 15 Inch giá : 300k- 400k/1 lazang
· Lazang của xe : Từ 16 Inch – 18 Inch là 400 – 500k/1 lazang
· Lazang của xe: Từ 18 Inch trở lên là 550k/1 lazang
Còn chờ gì nữa mà không tới ngay Totcom để thay màu mới cho lazzang của bạn bằng gói dịch vụ sơn lazzang ô tô tại đây. Tận hưởng cái nhìn trầm trồ của người khác khi thấy được nét riêng độc đáo của bộ lazzang của bạn ngay nào!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: