Tìm hiểu về căn hộ 3 phòng ngủ tại 6th Element


Với mức giá bán 6th Element vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, nơi đây đang là sự lựa chọn hàng đầu của đối tượng có thu nhập ổn định có nhu cầu về nhà ở tại khu vực. Một trong những sự lựa chọn phổ biến chính là căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích sinh hoạt rộng rãi, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng hơn.

Những thuận lợi mà 6th Element đang sở hữu

đến với 6th Element, bạn sẽ không còn nỗi lo về cảnh um tùm trong số những hẻm ngõ chật hẹp, hoặc cảnh ở vào 1 trung tâm ngôi nhà ở tiện nghi kém, liên tục tắc thang máy, hỏng con đường ống nước…. 6th Element không riêng đem đến đc 1 căn hộ nhằm ở mà còn đem đến cả một Trải Nghiệm ở có đậm style khu nghỉ dưỡng, mỗi ngày chính là niềm vui còn mới, ngập tràn hứng khởi.

thật vậy, 6th Element đc hội tụ không riêng cơ sở hạ tầng vật chất sang trọng của đô thị Tây Hồ Tây mà còn nắm giữ cả quần thể sống tuyệt đối thú vị với 55 ích lợi đc trải dọc xen kẹt trong khu căn nhà giống như khu vườn hoàng yến, vườn hoa ban, thư viện CooWorking The Art of Book, quầy Bar Vine Cellar Cigar, căn vườn tại không Sky Bar… giành riêng cho khách hàng trung tâm căn nhà.

Mặt bằng thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ

Khác cùng với 2 loại hình căn nhà 1 và 2 nơi ngủ, các căn nhà 3 khu vực ngủ 6th Element tiếp tục công ty yếu dành cho các khách hàng mua nhằm sống. Đó có thể là một trong gia chủ đông con hoặc 1 gia chủ có từ 3 thế hệ, sẽ chán sống ngôi nhà mặt đất, tập thể hay nhiều trung tâm căn nhà cấp thấp đang được kỳ vọng sống vào một môi trường hiện đại, văn minh, những lợi ích đi kèm…

những căn nhà 3 khu vực ngủ 6th Element có phong cách thiết kế theo 1 biểu tượng duy nhất, diện tích 107.9 mét vuông (tầng 7 – 9) và 109 m2 (tầng 10 – 35) với:
♦ 1 phòng tiếp khách cùng với bàn ăn vào cùng 1 không khí cộng đồng + ban công lớn rộng lớn tìm hiểu cảnh Hồ Tây cũng như trung tâm.
♦ 1 gian bếp được kết nối với logia bé dại là khu vực nấu ăn, giặt đồ, phơi quần áo.
♦ 3 khu vực ngủ ở cạnh nhau với cửa sổ rộng lớn rộng đón khí trời từ cuộc sống đô thị Tây Hồ Tây.
♦ 2 khu vực dọn dẹp tại phòng tiếp khách và nơi ngủ căn nhà Master.
Với chính sách bán hàng 6th Element vô cùng hợp lý, ngay từ bây giờ bạn đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng, view đẹp, thiết kế hoàn mỹ, tiện ích hiện đại tại chung cư 6th Element.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]