Lựa chọn phim trường nào để chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Nếu bạn lựa chọn chụp ảnh cưới ở Hà Nội thì chắc chắn phim trường là một trong những địa điểm mà bạn cần phải tới đầu tiên. Tại đây sẽ mang tới cho các bạn những khung cảnh đẹp mà ngỡ như chỉ có ở trên phim ảnh hay sách báo. Dưới đây sẽ là những phim trường được lựa chọn phổ biến nhất để chụp ảnh cưới hiện nay.

chụp hình cưới tại phim trường Smiley Ville

Phim trường Smiley Ville là một địa điểm chụp hình cưới đẹp và rộng lớn nhất Hà Nội, nằm ở khu vực ngoài thành Hà Nội (khu vực Đông Anh) song phim trường miền đông nước Anh – Smiley Ville được đầu tư cực kỳ công phu vào loại bậc nhất hiện nay. Nơi đây có các kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách châu Âu sang trọng, phong cảnh đầy đủ các thể loại, diễn tả các mùa trong năm hoàn hảo. Bất cứ phim trường nào ở Hà Nội có gì, phim trường Smiley Ville cũng có.


chụp hình cưới tại Trill Rooftop Cafe

Trill Cafe là một tổ hợp giải trí bao gồm bể bơi ngoài cộng đồng, phòng tập, quán café, nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện. Đó là nơi có tất cả những gì bạn cần để nói lên một album ảnh cưới đẹp, độc và lạ.


Với bể bơi ngoài trời và nằm trên không ở Trill Group, hai bạn có thể thể hiện những bức hình cưới dưới làn da trong xanh đẹp mê hồn, để tạo nên những khoảng thời gian mà đi suốt cuộc đời hai bạn cũng không thể nào quên được.
Phòng tập tại Trill là địa điểm rất kích thích đối với những đôi lứa có cá tính mạnh muốn nói lên một bộ ảnh cưới có một không hai. Ngôi nhà rộng lớn cùng các thiết bị tập đổi mới và cực kỳ bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo nên được một khung cảnh mới mẻ cho các bạn có ý định chụp hình cưới độc lạ đấy

chụp ảnh cưới tại Phim Trường Santorini

Nơi đây hiện là một trong những phim trường hot nhất 2016 này. Đây là phim trường phức hợp giữa cảnh trong nhà và ngoài thiên nhiên. Cho nên bạn không phải lo lắng về thời điểm chụp, vì dù thời tiết có bất lợi điều đó nào thì bạn vẫn sẽ có những bức hình chụp tuyệt đẹp chính nơi này. 


Vô cùng phim trường Sanitori Park nằm ngay cạnh Công viên Yên Sở, một trong những địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của giới trẻ. Chính vì thế, sau khi chụp hình cưới tại Sannitori, nàng dâu chú rể có thể sang địa điểm chụp ảnh miễn phí là công viên Yên Sở để chụp những album mang phong cách bất ngờ, lãng mạn.
Ngoài việc lựa chọn phim trường, còn nhiều ngoại cảnh đẹp mà bạn nên tới ở Hà Nội, ví dụ như chụp ảnh cưới ở bãi đá sông Hồng, ở chân cầu Long Biên… những địa điểm này đều là nơi có cảnh quan đẹp, không gian rộng thích hợp cho bộ ảnh cưới của những người có hướng đối ngoại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: