Wyndham Garden Phú Quốc căn hộ hót nhất thời điểm hiện tại

Wyndham Garden Phú Quốc đã nhanh chóng được đăng ký mua hết 100% căn biệt thự trong cả hai đợt giới thiệu vào tháng 8 và tháng 12 vừa qua. Dự kiến, đợt giới thiệu dự án lần ba sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1/2018. Nam Group đã rất thông minh khi áp dụng chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng để thu hút người mua, cộng với cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong vòng 5 năm. 


Wyndham Garden Phú Quốc với nhiều ưu đãi lợi ích và an toàn


Mới đây, Wyndham Garden vừa ra mắt 40 căn biệt thự với nhiều ưu đãi lợi ích và an toàn: cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ trong 5 năm, tức mỗi năm nhận 650 triệu đồng lợi nhuận. Wyndham Garden Phú Quốc toát lên bản sắc vùng nhiệt đới cùng ngôn ngữ thiết kế Go Green – xu hướng thịnh hành ở những vùng biển nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp thế giới hiện nay. Tới đây 2018, cảng biển quốc tế dự kiến đi vào hoạt động cùng với việc mở rộng gấp đôi công suất hoạt động sân bay quốc tế, cho thấy Phú Quốc cũng đã rất hiểu khách du lịch đóng vai trò quan trọng đến thế nào. 


Dưới sự vận hành và quản lý của Wyndham Group, bất cứ chủ nhân nào sở hữu một căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, nghĩa là đã trở thành nhà đầu tư chính thức trong chuỗi hệ thống thương hiệu Wyndham Garden nổi tiếng trên toàn thế giới. Thời điểm hoàn vốn khi mua Wyndham Garden theo tính toán từ chủ đầu tư và giới chuyên gia sẽ rơi vào tầm 5-7 năm. Con số này được tính toán dựa trên mức lợi nhuận hàng năm so với vốn (khoảng 20%/năm). 

Với mức tăng trưởng khách du lịch mạnh hàng đầu cả nước, Phú Quốc nghiễm nhiên được nâng cấp cơ sở hạ tầng. Các dự án trọng điểm như sân bay quốc tế Phú Quốc, đường trục Bắc Nam, kết nối với lưới điện quốc gia, đường vòng quanh đảo đã hoàn thành. Đặc biệt, thiết kế một trệt với 100% căn biệt thự có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ hoàn toàn phù hợp với xu hướng Go Green đang phổ biến trên thế giới. 

Wyndham Garden Phú Quốc quản lí bởi tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ


Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại Wyndham Garden vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng. Nếu theo đuổi chương trình cho thuê, khách hàng còn có thể hưởng được 85% lợi nhuận theo thỏa thuận. Với những lợi thế nổi bật, Wyndham Garden được chọn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu của Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. 

Từ đó, nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.Tiềm năng kinh tế rõ nét, du lịch tăng trưởng ngoạn mục, cơ sở hạ tầng được nâng cấp với tốc độ chóng mặt, cùng với cuộc đổ bộ rầm rộ của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn về Phú Quốc, khiến cho các nhà đầu tư cá nhân “đứng ngồi không yên” nếu chưa kịp có một bất động sản ở đảo ngọc. 

Khách hàng có thể yên tâm vì Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng cao cấp 4* thu hút khách hàng bằng sự độc đáo và nét quyến rũ riêng, dù giá cho thuê không hề rẻ. Tại Bali, mức giá cho thuê biệt thự resort tương tự như Wyndham Garden có thể khoảng 700 USD/đêm/villas.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]