Pentstudio Condotel Tây Hồ – Tiện ích thượng lưu cải tiến vượt bậc cuộc sống

Được ví như “một thiên đường xanh” của TP. Hà Nội, lại tọa lạc ở trong phần đắc địa ngay giữa lòng TP. Hà Nội, chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ cùng với các lợi ích trọn vẹn đang thật sự tạo ra cơn bão bùng nổ trên Thị Trường bất động sản phía Bắc trong thời điểm hiện tại.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa
Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc ở trong phần tốt nhất quận Tây Hồ, bên trên trục con đường 40m Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cộng đồng cư Pentstudio Condotel Tây Hồ tham gia đơn giản và dễ dàng với cơ sở đồng điệu quanh. Từ vị trí dự án, dân sinh Pentstudio Condotel Tây Hồ rất có thể dễ dàng và đơn giản dịch rời đến nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, trục tuyến đường chính đi sân bay Nội Bài. Đc tham gia nhanh gọn lẹ cùng với những trường học, khám đa khoa, trung tâm thương mại, công viên… cư dân Pentstudio Condotel Tây Hồ sẽ vô cùng thuận lợi cho việc học hành, đùa giỡn hay khám chữa bệnh mà không cần thiết phải sợ hãi việc lưu thông quá xa.

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc ở một chỗ đứng độc đắc mà hiếm dự án nào có được, có vị trí số 699 Lạc Long Quân, một trong những vị trí đẹp của quận Tây Hồ, ở giáp với Hồ Tây. Dự án Condotel Pentstudio Condotel Tây Hồ chỉ chiếm điểm mạnh rất cao về bên cơ sở giao thông, vào chốn bán kính “vàng”, ngay các tuyến đường quan trọng của TP. Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .

Hệ thống ích lợi hoàn hảo tại Pentsudio Condotel Tây Hồ
Ngay phía bên trong sảnh khu vực dịch vụ, nhà chi tiêu cũng bố trí riêng những ích lợi riêng biệt nhằm ship hàng mang lại chính cư dân chưng cư Pentstudio Condotel Tây Hồ như quần thể tập thể hình, Spa, Yoga… quan trọng đặc biệt, Pentstudio Condotel Tây Hồ được gia công đảm bảo diện tích hành lang thoáng rộng. Hệ thống thang máy trẻ trung, vận tốc cao của những tòa nhà để giúp mang lại dân cư đi lại tiện lợi, nhanh gọn. Hạ tầng kỹ thuật đồng hóa cũng như hoàn thiện cùng với hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, khu vực cháy chữa cháy tương đối đầy đủ. Tập hợp bình an đc sắp đặt camera đo lường và tính toán khắp tòa nhà, bảo đảm bình an tuyệt đối 24/7, duy trì mang lại cuộc sống của cư dân đc thư giãn, an toàn tuyệt đối.

Dự án Pentstudio Tây Hồ không chỉ là mang đến cư dân nơi đây một nơi về, vùng sống mà còn mang đến cả một cuộc sống giống như sống khu nghỉ dưỡng 5 sao, thụ hưởng cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]