B6 Giảng Võ - Hình mẫu cho cuộc sống khép kín đỉnh cao

Bỏ lại những căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn cho mình một không gian sống quen thuộc nơi Nội đô thành thị ngàn năm văn hiến. Chung cư cao cấp ven hồ mang tên B6 Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ thông qua cho gia đình bạn.

Chủ đầu tư B6 Giảng Võ là ai?

Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) đó là CĐT được chủ đạo cư dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm chủ đầu tư cải tạo khu nhà của họ.

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng là một trong các doanh nghiệp xây dựng bậc nhất của Quân đội Ngày nay, được thành lập theo xác định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân đó là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập tháng 4/1996).

Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết đến Ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người kể đến không quá dễ dàng đó là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng, là doanh nghiệp thứ nhất được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình điều khiển “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong hầu như những doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và hình thành vượt bậc, đến nay đã phát triển thành Tổng Công ty 36 có tín nhiệm cao trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam và thế giới.

B6 Giảng Võ – Sự lựa chọn “Thiên thời, địa lợi và nhân hòa”

Căn hộ chung cư B6 giảng Võ tọa lạc tại mặt phố Nam Cao gắn kết trực diện với hồ Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình. Cạnh bên dự án B6 giảng Võ đó là tổ hợp các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn đầu não. Xét về mặt phong thủy, tổ hợp căn hộ ở địa chỉ Hồ Giảng Võ này còn nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt với bên tả là hồ Ngọc Khánh, bên hữu đó là Hồ Tây, đằng trước đó là hồ Thủ Lệ, chính diện là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Đây chính là yếu tố địa lợi rất đắt giá.

Cũng từ “địa lợi” mà chung cư B6 giảng Võ có được một môi trường “nhân hòa”. Vùng lân cận công trình dân trí cao, có rất nhiều công chức nhà nước cùng người nước ngoài làm việc ở những cơ quan ngoại giao, trường quốc tế, đại sứ quán… Nội ở công trình dự án B6 giảng Võ cũng là vị trí chọn sống của các cư dân đẳng cấp, văn minh. Môi trường sống này đó là lý do kiện hoàn hảo cho cả những người nước ngoài kiếm tìm nơi sống lý tưởng tại Việt Nam.

Về thiên thời, đây chính là giai đoạn lý tưởng để đầu tư bởi lẽ theo nhận định của các đặc biệt gia, do nguồn cung nhà trung tâm đó là không đa dạng trong bối cảnh quỹ đất thành thị tại bên cạnh này ngày càng hạn hẹp.
Bí quyết của một khoản đầu cơ thành công được đúc kết trong khẩu ngữ vô cùng quen thuộc của người Việt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Mua được một bất động sản hội tụ đủ 3 nhân tố trên, quý khách bảo toàn sẽ cầm chắc phần thắng!


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]