Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Sau khi chủ sở hữu đầu tư vào Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang bạn sẽ nhận được các gì?


Trong vòng 2 năm trở lại đây, Scenia Bay Nha Trang là Loại hình được phát triển và giao dịch mạnh mẽ hàng đầu của bất động sản. Tuy nhiên, những điểm yếu về pháp lý đang khiến triển khai vào condotel chịu nhiều rủi ro.

Tiển khai ở Condotel Scenia Bay Nha Trang


Du nhập vào Việt Nam cách thức đây 5 năm, Tuy nhiên phải từ năm 2016, thị trường condotel mới chính thức bùng nổ nhờ sự triển khai mạnh mẽ của các “đại gia” như Vingroup, Sun Group, FLC Group, C.E.O Group…

Từ Phú Quốc, Đà Nẵng, bãi biển Nha Trang – 3 thị trường nghỉ ngơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ – cơn sốt condotel nhanh chóng lan rộng ra khắp các tỉnh thành ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Thuận, Phan Thiết, Quy Nhơn…

Sổ đỏ – “Gót chân Asin” của Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang


Từ mấy nghìn căn tại các năm trước như thế, số lượng condotel đã vọt lên hơn 16 nghìn khi kết thúc năm 2016. Theo Hiệp hội BDS TP. HCM (HoREA), ở giai đoạn 2017 – 2019, dự kiến sẽ có khoảng 27 – 29 nghìn căn condotel gia nhập thị trường.

Sức tiêu thụ của condotel hiện đang tại mức đặc biệt đến vô cùng tốt. Theo báo cáo năm 2016 vừa rồi, bãi biển Nha Trang đã dẫn đầu thị trường Condotel với nguồn cung căn hộ lên tới 11.794 căn hộ, Đà Nẵng là 7.552 căn hộ, đứng thứ ba là Phú Quốc một.201 căn hộ.

dựa vào triển vọng tăng trưởng du khách và của nền kinh tế ở những năm tới, những công ty nghiên cứu và tư vấn Phân khúc nhận xét, số lượng và tỷ lệ giao dịch thành công của condotel sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Hạn chế pháp lý đeo bám chủ đầu tư tại Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang


Cho dù có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng làn gió condotel vẫn đang chứa đựng những rủi ro rất lớn về pháp lý mà điển hình nhất là vấn đề “sổ đỏ”.

Luật Đất đai quy định có 2 loại đất: một là sử dụng lâu dài (đất ở), hai là khai thác có thời hạn (đất thương mại dịch vụ). Condotel được quy hoạch trên đất thương mại dịch vụ nên việc sở hữu căn hộ bị giới hạn theo thời hạn thuê đất (thường là 50 năm hoặc 70 năm).

hiện nay, một số địa phương đang “linh hoạt” cho phép chuyển đổi đất thương mại dịch vụ sang “đất ở không làm nên công ty ở” nhằm tạo cơ sở pháp lý để người mua condotel được cấp “sổ đỏ”. Mặc dù vậy, xét đến bản chất, đây vẫn chỉ là 1 mô hình “chữa cháy” của chủ đầu tư và chính quyền địa phương bởi Luật Đất đai hiện nay vẫn chưa công nhận loại “đất ở không làm nên tổ chức ở” (hay còn được gọi là đất du lịch).

ở một cuộc hội thảo tổ chức vừa mới đây trong Thủ đô, ông Phạm Văn Thường, Trưởng phòng Quản lý bất động sản (Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng) cũng đã chia sẻ thẳng thắn: “Tôi chưa nhìn thấy quyển sổ đỏ nào của condotel. Ai có thì cho tôi mượn. Tổng cục Quản lý đất đai cũng nói chưa nhìn thấy sổ đỏ (condotel) bao giờ”.

Không có “sổ đỏ”, người mua condotel đang vướng vào các rủi ro khá không nhỏ như “bí vốn” khi dòng tiền triển khai bị gián đoạn và đặc biệt là khi có tranh chấp sở hữu. Ngoài ra, với tâm lý mua condotel như 1 tài sản để lại cho con cháu, việc không có “sổ đỏ” sẽ khiến không nhỏ người dùng nản lòng (nhất là khi nguồn lợi nhuận thu về có thể không được như cam kết).

khách sạn căn hộ ở Condotel Scenia Bay Nha Trang có sổ đỏ và được hình thành doanh nghiệp tại có là 1 giấc mơ?

Condotel chỉ là đất thương mại dịch vụ; dẫu có được là “đất tại không hình thành doanh nghiệp ở” thì người dùng cũng không bao giờ được phép nhập hộ khẩu vào địa phương – địa điểm đầu tư căn hộ.

bởi thế, ở bối cảnh hoang mang của thị trường, khách hàng có thể an tâm với Scenia Bay, một tại các dự án có hành lang pháp lý kiên cố, phục vụ tiêu chí có “sổ đỏ” và được hình thành tổ chức trong. Không chỉ vậy, cùng với lợi thế về vị trí của, nằm tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, trên 1 ô đất có vị trí thuận lợi bậc nhất thành phố bãi biển Nha Trang với 4 mặt tiền và bí quyết biển chỉ vài bước chân, Scenia Bay còn tạo ra môi trường nghỉ dưỡng đỉnh cao cho những chủ nhân mai sau.

Do vậy không quá ngạc nhiên khi dự án này đang biến thành trọng điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hưởng thụ.

dự án khoảng 700 căn hộ cùng 200 phòng khách sạn được thiết kế cao cấp, “view” biển 100% và được quản lý bởi thương hiệu uy tín InVision Hospitality.

tốt sự vượt trội về tính pháp lý đã làm cho Scenia Bay đã vượt lên để biến thành “bom tấn” của năm 2017 bãi biển Nha Trang. Dự kiến dự án sẽ ra mắt tại thời gian tới, khẳng định các cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]