Không gian sống tuyệt hảo chỉ có tại Sun Group Văn Cao


Sun Group Văn Cao nằm trên khu đất xây dựng với tổng diện tích 35.000 m2, gồm 2 tòa căn hộ cao 45 tầng và 1 tòa cao 41 tầng: Tháp căn hộ vip và Tháp làm văn phòng hạng A. những nhà thiết kế từ tầng 7, Ngay bên dưới gồm 6 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm để xe cùng nhiều tiện ích dịch vụ tuyệt mỹ cho cư dân nơi này

Kiến trúc đỉnh cao căn hộ chung cư Sun Group Văn Cao


Sun Group Văn Cao được thiết kế hợp lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên, chủ thầu Sungroup luôn dẫn đầu trong thiết kế của nhà phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore luôn được sử dụng trong các Kiến trúc của Sungroup nhờ sự ưu việt của chúng.


Hãy trải nghiệm cuộc sống hiện đại – cùng với Con đường tốt nhất Hà Nội đó là đường Văn CaoTính năng và cộng đồng gồm chung cư Sun Group Văn Cao thủ đô Hà Nội vẫn đang sẵn sàng phục vụ mọi cung cầu của một cuộc sống lý tưởng ở nơi đây, với những tính năng công cộng: Gồm trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng tập, hệ thống bệnh viện, công viên .

Thiết kế nội thất chất lượng: chung cư đó là kết quả của cả chiến lược quy hoạch tổng thể không chê vào đâu được có thể kể tới hệ thống giao thông thông minh, kế cận cảnh quan hài hòa, Kiến trúc sáng tạo và khu vực gũi tự nhiên Ngày nay.


Hệ thống An Ninh: tận dụng hệ thống nghiêm ngặt – Cho Camera giám sát 24/24, tất cả khu hạ tầng được ngầm hóa để chắc chắn sự an toàn của cư dân an cư ở đâyVị trí chiến lược: căn hộ chung cư Sun Group Văn Cao có Giao thông tiện lợi, nằm trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi đây tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ kênh Tây Nam Hà Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]