Dự án Eldorado Phú Thanh - Cái bắt tay hoàn hảo của những ông lớn

Dự án Eldorado Phú Thanh là  sự kết hợp hoàn hảo của các tập đoàn lớn: Tân Hoàng Minh Group làm chủ đầu tư, Maxland là đơn vị phân phối và Techcombank bảo trợ vốn cũng như phát hành cam kết tiến độ dự án.

Diện tích hợp lí của mỗi căn hộ tại Dự án Eldorado Phú Thanh

Các căn hộ tại Eldorado Tân Hoàng Minh có diện tích nhỏ phù hợp với việc đầu tư cho thuê sau này. Diện tích tại đây chỉ từ 38m2 – 109m2, đây là diện tích sẽ thu hút khách hàng thuê rất nhiều tại khu vực này.
Một cuộc sống thảnh thơi, yên bình không thể thiếu cảm giác được an toàn. Hệ thống An ninh chuyên nghiệp 24/7 với nhân viên được đào tạo bài bản và hệ thống camera giám sát hiện đại sẽ bảo đảm sự an toàn cho cả gia đình quý vị trong suốt thời gian cư trú tại đây. Điều quý vị cần làm là tận hưởng từng phút giây cùng D’.El Dorado.

Chính vì vậy, Tân Hoàng Minh cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn vị trí để phát triển dự án. Ông Dũng kể rằng, thời điểm chục năm trước, Tân Hoàng Minh có cơ hội đầu tư những dự án lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng lại lựa chọn con đường khó khăn hơn là tìm kiếm những khu đất ở trung tâm thành phố đủ lớn để có thể phát triển thành bất động sản cao cấp. 

Vượt lên những khó khăn, Dự án Eldorado Phú Thanh hoàn thiện mang tầm đẳng cấp thế giới

Mà những khu đất này lại rất hiếm, giải tỏa rất tốn tiền bạc và công sức, nhiều doanh nghiệp lớn khác cũng không đủ dũng cảm để nhảy vào. Khó nhưng Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì theo đuổi, dù có dự án mất vài năm, thậm chí có dự án tốn gần chục năm mới giải tỏa xong.
Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: Vinhomes Trần Duy Hưng ; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc. 
Vậy nên không có lý do gì mà D’. Le Roi Soleil – Quảng An của Tân Hoàng Minh không trở thành một loại hình được săn đón bậc nhất thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Mức giá dự kiến để khách hàng sở hữu căn hộ D’El Dorado Premium chỉ từ 1.5 tỷ/ căn. Đây là mức giá hợp lý chưa từng có tại khu vực được đánh giá là đáng sống nhất Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]