Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Condotel Golden Peak Trần Phú

Công bố siêu dự án Condotel Golden Peak Trần Phú 28E Trần Phú đã tạo sự bất ngờ cùng với đó là làn sóng đầu tư không hề nhỏ tại thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí đắc địa như vậy, chủ thầu xây dựng cũng không tiếc chi phí cho quy hoạch công trình cũng như tích hợp các tiện ích đẳng cấp quốc tế biến nơi đây trở thành không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang.

Condotel Golden Peak Trần Phú tỏa sáng giữa miền đất tràn đầy nắng vàng


Các chuyên gia cho rằng, nếu bất động sản nghỉ dưỡng ở các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc có khả năng bão hòa trong thời gian tới thì Nha Trang lại là thị trường đầy tiềm năng khi miếng bánh thị phần còn đủ lớn. Giải thích về sức hút của loại hình Condotel tại thị trường Nha Trang, nhiều chuyên gia cùng các nhà đầu tư cho rằng đây là dòng sản phẩm ưu việt nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel, có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Về hình thức, đó là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng vận hành như một khách sạn. Đây là loại hình rất phổ biến trên thị trường bất động sản thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Mang lại những lợi ích “kép”, condotel đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Các nhà đầu tư sở hữu thể hưởng lợi ích từ 8 – 12%/năm khi đầu tư hoặc cho thuê một căn hộ condotel, đồng thời vừa sở hữu một không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hướng đi này rõ ràng có lợi hơn so với việc đầu tư vào những kênh đầu tư truyền thống như: vàng, chứng khoán hay USD…

Condotel Golden Peak Trần Phú chốn nghỉ dưỡng của vùng đất thiên đường


Mô hình căn hộ Condotel xuất hiện những năm 1980 tại Miami (Mỹ). hoạt động theo phương thức chuyển đổi các khách sạn cũ được xây dụng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng tại đây. Việc chuyển đổi này mang lại nhiều hiệu quả to lớn.

Đến năm 2000, một chung cư ở Miami đã nghĩ ra cách thay đổi toàn bộ quy hoạch, cấu trúc của tòa nhà với công năng như một khách sạn để dễ bán lại. Cách làm này không chỉ mang về thành công trong tài chính mà còn là khởi đầu mới cho một trường phái đầu tư BĐS mới. Kể từ đây, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel lan rộng ra nhiều quốc gai trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Năm 2009, BĐS đánh dấu sự xuất hiện của mô hình BĐS Condotel đầu tiên tại Việt Nam với một loạt các công trình Condotel được quy hoạch tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Quảng Ninh, Sầm Sơn, Vũng Tàu, Quảng Bình,… Chủ sở hữu căn hộ Condotel là những khách hàng sở hữu nhu cầu mua căn hộ khách sạn với có mục đích đầu tư để tăng lợi ích. Căn hộ Condotel lôi cuốn họ bởi tiềm năng lãi suất và khả năng thu hồi vốn cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]