Chung cư The Sapphire Residence - Hạ tầng sống đẳng cấp, đồng bộChung cư The Sapphire Residence được ví như thiên đường Dubai thu nhỏ ở Hạ Long. Được đầu tư bởi Doji với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư hấp dẫn để có thể có được không gian sống đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

Chung cư The Sapphire Residence – Quy hoạch hạ tầng đồng bộ


Dự án được quy hoạch ngay sau khu biệt thự và shophouse Dragon Bay, tổng thể gồm 2 tòa tháp, cao 31 tầng, có 621 căn hộ. Tầng 1 và tầng 2 đó là Shop Office, từ tầng 3 – 31 là khu căn hộ cao cấp để tại. Công trình được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn về mật độ xây dựng (30%), tiêu chuẩn căn hộ, môi trường sống, tiện nghi cho đến Kiến trúc mặt bằng. Khu đô thị sẽ bao gồm những loại hình căn hộ sau: 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ và 4 ngủ; căn hộ Penthouse, Sky Villa; nhà Shop Office.Hơn 62 tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp sẽ được quy hoạch đồng bộ trong công trình một cách đầy đủ và đảm bảo đạt chuẩn 5 sao theo đúng tiêu chuẩn Bộ Xây Dựng đã đề ra. Hiện tại đây là công trình trước tiên ở Quảng Ninh có sự hội tụ trọn vẹn về tiện ích như: công viên đi dạo, quảng trường châu Âu, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, cửa hàng thời trang nổi tiếng, Bể bơi trong nhà và ngoài trời, bến đỗ du thuyền quốc tế, Cigar bar & Wine lounge ... Tiếp đây, hãy cùng canhovinhomes.com tìm hiểu sơ bộ các loại hình căn hộ, mặt bằng và giá bán Doji Hạ Long được cập nhật mới nhất từ chủ thầu Dojiland.

Chung cư The Sapphire Residence – Các loại hình căn hộ điển hình


Theo thông tin chủ đạo thức từ TĐ, công trình sắp sửa tới sẽ ra mắt tòa S1 với đầy đủ các loại hình căn hộ 1 – 4 ngủ và chuyên đó là căn hộ Penthouse, Sky Villa The Sapphire Residence cực chất và đẳng cấp tại đây. Dự kiến thiết kế mặt bằng dự án Doji Hạ Long sẽ có Diện tích dao động từ 55 – 130 m2, đảm bảo ánh sáng không phòng nào bị âm, thiết kế vip cùng view toàn cảnh Hạ Long.

Nhà 1 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 54 m2


Phòng WC: 01

Phòng khách: 01 phòng thông thoáng, góc nhìn cầu Bãi cháy

Phòng ngủ: 01 thoáng và đảm bảo ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ bao gồm 2 căn hộ 1 ngủ, giá bán The Sapphire Residence khoảng 1,2-1,5 tỷ

căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 76– 83 m2

Phòng WC: 02

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm góc nhìn về khung cảnh vịnh Hạ Long hoàn hảo.

Phòng ngủ: căn hộ The Sapphire Residence gồm có 2 phòng ngủ, đều quá thoáng và bảo đảm vẹn toàn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng dự kiến có 14 căn hộ 2 ngủ, những căn kênh ra vịnh được thiết kế (tầm 85m2) rộng hơn căn kênh vào khu cư dân thành thị (tầm 65-70m2). Chính vì vậy, giá bán Doji Hạ Long cũng sẽ có khoảng dao động từ 2 - 2.7 tỷ.

nhà 3 phòng ngủ: tiết diện 95 – 98 m2


Phòng WC: 03

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm cảnh nhìn tuyệt hảo về khung cảnh vịnh Hạ Long.

Phòng ngủ: 03 thoáng và bảo toàn vẹn toàn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ có 5 căn 3 ngủ với tiết diện dự kiến từ 99-101 m2, giá bán Doji Hạ Long tại nhà này dao động từ 3,5 - 4,2 tỷ tùy vị trí hướng của căn.

căn hộ 4 phòng ngủ: tiết diện dự kiến 130 m2

Phòng WC: 04

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm góc nhìn về khung cảnh kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long.

Phòng ngủ: 04 phòng, nhà rất thoáng và toàn bộ những phòng ngủ đều trọn vẹn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ chỉ có 1 căn 4 ngủ với tiết diện khoảng 130 m2, góc nhìn đẹp, giá bán The Sapphire Residence vào khoảng 4,2 - 4.5 tỷ.

Căn hộ Chung cư The Sapphire Residence với các ưu điểm sáng không thể tuyệt vời hơn, bảo toàn đó là sự lựa chọn đầu tư mà bạn và gia đình không thể bỏ lỡ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ đơn vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]