Chung cư Dreamland Duy Tân - Căn hộ sáng tạo, thân thiện, lịch thiệpCăn hộ Chung cư Dreamland Duy Tân là dự án duy bậc nhất còn lại tại Duy Tân, được chủ thầu hết sức quan tâm với mong muốn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ sống cao cấp với hệ thống tiện nghi tiêu chuẩn đem lại những tận hưởng sống tuyệt hảo bậc nhất.

thiết kế chung cư Dreamland Duy Tân


Với đội ngũ thành viên Hội đồng ban hoạt động công trình đều đó là các tiến sỹ, kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư giàu EXP trong ngành, trong quá trình thiết kế, dự án Dreamland Bonanza đã được tính toán rõ hơn đến tải trọng động, gió và động đất theo chuẩn chung cư cao cấp. Đặc biệt trong phong cách Kiến trúc và cấp độ đầu cơ hoàn thiện góp phần mang lại một tinh thần sáng tạo, thân thiện, lịch lãm đó là thông điệp mà đơn vị và những đối tác chiến lược gửi tới giới đầu tư.


Một mặt sàn Dreamland Bonanza từ tầng 8 đến 21 gồm có 15 nhà 8 căn 3 phòng ngủ, 7 căn hộ 2 phòng ngủ; từ tầng 22 – 31 gồm có 16 căn hộ 8 căn 3 phòng ngủ, 8 nhà 2 phòng ngủ với các loại diện tích:

2 phòng ngủ : 71.3 m2, 72.6 m2

3 phòng ngủ: 91.5 m2, 96,7 m2 và 174.6 m2

6 thang máy tự động tốc độ cao.

Căn hộ chung cư Dreamland Bonanza có Kiến trúc nhà nhanh nhạy, ưu việt hóa tiết diện tận dụng. Những phòng sinh hoạt trong nhà đều sở hữu ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng. Các căn hộ dự án căn hộ chung cư 23 Duy Tân có tiết diện khá nhiều với những loại Diện tích từ 71 – 174 m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 – 3 phòng ngủ thiết kế khoa học, tinh tế sử dụng được tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên.

Sky Villa Dreamland Bonanza – Căn hộ sống đặc biệt tại Chung cư Dreamland Duy Tân


Sky Villa ở công trình Dreamland Bonanza mang một phong cách hoàn toàn riêng đem đến địa vị khác biệt dành cho quý khách hàng chiếm hữu. Với lượng giới hạn các căn hộ đẳng cấp đem đến một không gian hòa hợp đặc sắc cho chủ tại hữu. Cùng với đó các nhà sở hữu số đông ưu điểm vượt trội:
  •  Sky Villa Dreamland Bonanza có sảnh chờ đẳng cấp và thang máy riêng, chỉ dành cho 8 chủ nhân có được căn hộ sky villa cao cấp.

  • 8 căn hộ Sky Villa Dreamland Bonanza được thiết kế với vườn cây theo 8 phong cách, có hệ thống tưới cây nhanh nhạy tự động.

  • Tiệc BBQ ngoài trời điểm nổi bật.

  • Có hệ thống cấp điện chủ động cho mỗi Villa khi mất điện lưới

  • cảnh quan mở rộng view vùng lân cận tự nhiên hơn với hướng view panorama.

Với nhu cầu đem đến các gì tiện ích, tốt đầy đủ tiện ích nhất cho những chủ nhân tương lai mới, dự án Dreamland Bonanza Dịch Vọng Hậu hội tụ trọn vẹn hệ thống tiện nghi tuyệt vời bao bảo toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân căn hộ.

Chung cư Dreamland Duy Tân với các ưu điểm xuất sắc từ vị trí vàng đến cảnh quan Kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi sống tiêu chuẩn, nơi này được coi là sự lựa chọn không chê vào đâu được cho khách hàng để có có được ngay căn hộ sống tuyệt vời bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]