Biệt thự Embassy Garden - Công trình của cuộc sống hoàn mỹBiệt thự Embassy Garden nằm ở vị trí A1- TT1 trung tâm khu chung cư mới Tây Hồ Tây. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế với thiết kế sống cao cấp, giá trị trong môi trường sống mát mẻ và nhiều tính năng đi kèm. Vị trí cũng là một nổi bật k nhỏ cho công trình gắn kết đa dạng kế cận thành phố.

Biệt thự Embassy Garden – Công trình kiến tạo hoàn hảo


Biệt thự Embassy Garden như một công trình kiến tạo hoàn hảo mang trong mình cả sự hài hòa gắn kết với thiên nhiên nhưng không thiếu sự tinh tế, tiên tiến. Thử hỏi còn khoảnh khắc nào bình yên hơn lúc sau các mệt nhọc xô bồ, ta được đắm mình vào không gian thoáng đãng bình yên ấy, chậm rãi hít thở thật sâu bầu không khí mát mẻ để hiểu được rằng, giá trị cuộc sống không nằm ở đâu xa mà chủ đạo ở sự lựa chọn của chúng ta về một nơi an cư lạc nghiệm lí tưởng như Tây Tây Hồ.


Ưu điểm nổi bật của nhà phố kinh doanh Embassy Garden nữa mà các giới đầu tư đều nhìn xuất hiện đó là hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của dự án. Với hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, các trục đường rộng, hệ thống cấp và thoát nước ... Đạt chuẩn thế giới, Hạ tầng xã hội đồng bộ: bên cạnh các công viên cây xanh như Công viên Hòa Bình, Hữu Nghị, Hồ Tây...; là kế cận tập trung đa dạng trường học quốc tế, bệnh viện, ...; ngay cạnh công trình cư dân đã và đang sắp ổn định, cùng với đó là khu Đoàn Ngoại Giao bắt đầu điều khiển và bàn giao căn hộ ở cho khách hàng.

Biệt thự Embassy Garden sức hấp dẫn bất ngờ


Embassy Garden là công trình do Công ty Cổ phần hình thành Tài sản VN (một công ty thành viên của PVI) làm đơn vị, dự án được đầu cơ chuyên nghiệp dưới sự tư vấn của các công ty tư vấn trong và ngoài nước.

dự án bao gồm 130 căn căn hộ, trong đó biệt thự là 53 lô, biệt thự đó là 77 lô. Lối Kiến trúc ở công trình được TĐ lựa chọn và thể hiện tại công trình theo phong cách Tân cổ điển Pháp, với những đường nét thiết kế tinh tế, mềm mại ở bên ngoài gắn kết với phân chia tính năng ấn tượng bên trong khiến cho khách hàng rất hài lòng.

căn hộ phố Embassy Garden được xây dựng ở 2 mặt tiền đường: một mặt đường 60m và một mặt đường 15m tiếp giáp khu Đoàn Ngoại Giao. Đặc trưng riêng biệt ở căn hộ phố Embassy Garden là 100% các căn căn hộ đều tiếp giáp 2 mặt tiền đường, tất cả đều có sân vườn, mặt tiền kinh doanh thấp nhất rộng 6m. Nhà phố xây với độ cao 4 tầng, tầng 1 có thiết kế sân vườn, không gian kinh doanh; tầng 2, 3 và 4 đó là cảnh quan sinh hoạt dành cho những thành viên trong gia đình

Biệt thự Embassy Garden được Kiến trúc là những căn biệt thự đơn lập với 8 mẫu Kiến trúc đẳng cấp, độ cao 3 tầng. Không chỉ đó là thiết kế tuyệt đẹp dự án biệt thự còn được đầu cơ về môi trường sống xanh mát hòa hợp với thiên nhiên. Nơi này cũng bên cạnh các khu vui chơi thư giãn, trường học tạo lý do kiện thuận lợi hàng đầu cho sự tăng trưởng của thế hệ tương lai trong gia đình bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]