Cơ hội nâng cấp tại chung cư Sonasea Condotel

Bất động sản mua đúng sẽ trở thành công cụ sinh lợi nhuận thông minh, rút ngắn thời kì hoàn vốn. Ngay tại Phú Quốc, giờ đây những condotel cũng đã phải thu mình lại khi hàng loạt chung cư villa nghỉ ngơi như dự án Sonasea Condotel được tung ra. Hình hức sản phẩm như thế nhắm vào thị trường khách thuê đẳng cấp, nên nguồn lợi nhuận cho thuê sẽ cao hơn hẳn.

Giá biệt thự Sonasea Condotel là bao nhiêu


Biệt thự biển thì không rẻ, dù giá hưởng thụ vẫn còn thấp, bằng 1/6 so với các sản phẩm cùng loại tại Bali hay Phuket. Nhiều nhà đầu tư vẫn ngần ngại và “khớp” trước giá hàng chục tỉ đồng của những villa biển đang được mở bán trong Phú Quốc.

Thế nên khi Sonasea Condotel giới thiệu chung cư với giá thành hợp lý chỉ 7 tỉ đồng/ căn biệt thự, nhiều nhà đầu tư đã ngỡ ngàng.

Ceo Group – công ty nâng cấp dự án – cho biết điều họ tự hào không chỉ ở giá tiền hợp lý để hấp dẫn khách hàng mà còn tại “cá tính” của dự án.


Sonasea Condotel là dự án đầu tiên ở Phú Quốc mang ngôn ngữ xây dựng Go Green – khuynh hướng thịnh hành ở những khu vực biển nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp toàn cầu hưởng thụ. Sonasea Condotel – nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group vốn “thuận tay” ở lĩnh vực tạo ra các tận hưởng lưu trú kết hợp bản sắc bản xứ với thiên hướng xanh. Dưới sự vận hành và quản lý của Wyndham Group, bất cứ chủ nhân nào sở hữu một căn villa Sonasea Condotel, nghĩa là đã gia nhập vào chuỗi chuỗi thương hiệu Sonasea Condotel nổi tiếng trên toàn toàn cầu.

Cân đối dòng tiền khi về Phú Quốc để triển khai tại Sonasea Condotel


villa biển đang đang có một mai sau phát triển vô cùng đặc biệt. Vấn đề của chủ đầu tư chỉ là… tiền và dòng tiền. Ceo Group đã rất thông minh khi ứng dụng chính sách thanh toán chia nhỏ ở 28 tháng để thu hút khách hàng, cộng với cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm tại vòng 5 năm. Với những ai đã xác định sẽ đầu tư BDS tại Phú Quốc, thì đây là thời điểm nên mua vì lúc đó biên độ chi trả cho BDS Phú Quốc vẫn còn trong khả năng của nhiều người.

Sonasea Condotel đã nhanh chóng được đăng ký mua hết 100% căn villa ở cả hai đợt ra mắt vào tháng 8 và tháng 12 mới đây. Dự định, đợt ra mắt chung cư lần ba sẽ được công ty vào đầu tháng 1/2018.

Sonasea Condotel thu hút nhà đầu tư bởi thiết kể Private biệt thự duy nhất trong Phú Quốc và Tọa lạc trong vị trí vàng Bãi Trường

Với mức tăng trưởng du khách mạnh số 1 cả nước, Phú Quốc nghiễm nhiên được phát triển cơ sở vật chất. Những dự án quan trọng như sân bay quốc tế Phú Quốc, đường trục Bắc Nam, kết nối với lưới điện quốc gia, đường vòng quanh đảo đã hoàn thành. Tới đây 2018, cảng biển quốc tế dự kiến đi vào hoạt động cùng với việc mở rộng gấp đôi công suất hoạt động sân bay quốc tế, cho thấy Phú Quốc cũng đã rất hiểu khách du lịch đóng vai trò quan trọng đến thế nào.

cơ hội kinh tế rõ nét, du lịch tăng trưởng ngoạn mục, cơ sở vật chất được phát triển với tiến độ chóng mặt, cùng với cuộc đổ bộ rầm rộ của các thương hiệu không ít tại lĩnh vực bất động sản và khách sạn về Phú Quốc, làm cho cho giới đầu tư cá nhân “đứng ngồi không yên” nếu chưa kịp có một BDS tại đảo ngọc.

Giới buôn bán BDS đổ về Phú Quốc như một hiện tượng. Thậm chí trong 1 hội thảo về “Tiềm năng đầu tư ở đặc khu kinh tế Phú Quốc” do Ceo Group doanh nghiệp vào trung tuần tháng 12 mới đây, có rất nhiều cặp vợ chồng không thuộc các nhà đầu tư bất động nhiều năm kinh nghiệm Nhưng vẫn rất quan tâm đến dự án Sonasea Condotel. Họ đã nghĩ đến việc sở hữu villa biển để cho thuê trước sự chuyển mình của Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]