Đầu tư bền vững cho tương lai cùng Condotel TMS Luxury Quy Nhơn


Condotel TMS Luxury Quy Nhơn đó là tổ hợp Khách sạn 5* được ví như biểu tượng thiết kế mới của thủ đô với tòa tháp cao 41 tầng ngay mặt tiền phố Nguyễn Huệ – bên cạnh sầm uất bậc nhất thành phố Quy Nhơn, nơi hội tụ những cơ quan hành chủ yếu trọng yếu, hạ tầng giao thông hoàn hảo, đơn giản kết nối với các địa danh du lịch nổi tiếng

Căn hộ đẳng cấp trong Condotel TMS Luxury Quy Nhơn


Tms luxury quy nhơn tập trung tăng trưởng dự án căn hộ khách sạn được xây dựng trên quỹ đất có tiết diện hơn 2.600 m2 với 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, cung cấp 328 căn hộ khách sạn và 740 phòng khách sạn, trong đó có 56 nhà cam kết được chủ công trình mua lại. Là một khối căn hộ kiên cố và vững chắc được Kiến trúc theo phong cách thiết kế mới lạ nhưng không hề kém phần đẳng cấp, công trình sẽ đó là dự án thiết kế – nghệ thuật điểm nổi bật của thành thị Bình Định. Căn hộ ở công trình chiếm nhiều đó là những căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Nhà 1 phòng ngủ: Với mặt bằng tổng thể kênh ra biển. Diện tích chung của nhà 1 phòng ngủ khoảng 55m2, với Kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động phù hợp với các gia đình trẻ. Trong đó, Diện tích phòng ngủ chiếm 34m2, tiết diện ban công chiếm 5,95m2, tiết diện WC chiếm 6,08m2, tiết diện bếp chiếm 6,29m2. Nội thất phòng cao cấp, tính năng và một tầm nhìn kênh ra biển sẽ cho bạn các giây phút thư giãn thoải mái.

Với thiết kế hiện đại và góc nhìn đẹp, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn ra biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Kế cận phong cách Châu Âu hiện đại và trẻ trung. Giá bán của nhà 1 phòng ngủ chỉ từ 1,2 tỷ/ căn.Nhà 2 phòng ngủ: Diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ từ 55 – 67m2, với Kiến trúc vip, tiện ích mang lại cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu cho chủ nhân sở hữu. Trong đó, tiết diện phòng ngủ 1 chiếm 19,69m2, Diện tích phòng ngủ 2 chiếm 9,1m2, Diện tích ban công chiếm 6,58m2, tiết diện WC chiếm 8,18m2, kế cận bếp chiếm 22,9m2. Giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 2 tỷ/ căn.
Bảng giá công trình tms luxury quy nhơn khá hấp dẫn:

Giá bán của tms luxury quy nhơn khá hấp dẫn đối với các căn hộ đầu tư bất động sản chỉ từ 2 đến 3 tỷ đồng là khách hàng sẽ chiếm hữu ngay một căn hộ đẳng cấp. Trung tâm thành phố Quy Nhơn đang được xây dựng theo mô hình du lịch trọng điểm như các thủ đô biển không nhỏ như Đà Nẵng, Phú Quốc, Mũi Né… do vậy giá đất tại đây sẽ được nâng cao lên từng ngày. Đây được xem là một kế hoạch đầu tư lâu dài cho tương lai khá ổn định.

Chỉ với suất đầu tư 370 triệu đồng cho một nhà siêu hot tại công trình, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực hấp dẫn 0%. Ngân hàng MB Bank còn miễn phí bảo lãnh doanh thu 10%/năm cho các quý khách hàng trong 10 năm thứ nhất. Từ năm 11 trở đi, quý khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nhà và cũng được tặng 15 đêm nghỉ cố định mỗi năm ở Condotel Luxury Quy Nhơn. Thêm nữa còn phần lớn ưu đãi từ TĐ dành cho quý khách hàng như tặng 4 cây vàng cho những khách hàng mua khách sạn căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 1 chiếc xe máy SH 150i giá trị 110 triệu đồng cho căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]