Vinhomes Hạ Long - Chuẩn mực cuộc sống đẳng cấp thượng lưu

Vinhomes Hạ Long là dự án dự án biển trước tiên của Vingroup với dự kiến sẽ xây dựng nhiều loại hình xây dựng gồm nhà tại, căn hộ phố thương mại và khu nghỉ dưỡng với tiết diện lên đến 68.3 ha. Vinhomes Dragon Bay được đầu cơ và quy hoạch đồng bộ với 39 tiện ích, dịch vụ hơn hẳn cùng hệ sinh thái công trình tầng thấp đó là xác nhận vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tính năng, mang lại không gian sống không chê vào đâu được cho người dân.

Vinhomes Hạ Long được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới

Khu đô thị được xây dựng dọc theo con đường sát biển cạnh bên kỳ quan tư nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, nhờ đó chủ có được nhà có thể chiêm nghưỡng được vẻ đẹp toàn cảnh của Vịnh Hạ Long đồng thời được tận hưởng bầu không khí mát mẻ tươi mát.

  • Đường bộ: dự án Vinhomes Hạ Long nằm ngay chân cầu Bãi Cháy – chỉ cần bước qua cầu Bãi Cháy, men theo đường bờ sông đó là có thể tới dự án (nằm ở bến Đoan cũ).
  • Đường thủy: do có một mặt tiếp giáp với biển nên du thuyền thế giới cũng như tàu thuyền từ các gần cạnh bên cực kỳ dễ dàng lưu thông tới.
  • Đường không: Khu đô thị gần sân bay Vân Đồn, các du khách quốc tế về đây cũng vô cùng tiện lợi.

Khu đô thị nằm tại khu du lịch đó là một trong 7 kỳ quan tư nhiên thế giới hàng năm thu hút hàng triệu lượt vị khách cả ngoài nước và trong nước – Hạ Long chính là một địa điểm đang có sức thu hút trên thị trường bất động sản. Sau đồng loạt từng Khu đô thị thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City …

Rất nhiều hạng mục đẳng cấp tại Vinhomes Hạ Long

TĐ VinGroup lại tiếp tục đầu cơ và cho công bố Khu đô thị Dragon Bay Hạ Long bao gồm cá hạng mục: nhà ở Vinhomes – Liền kề thương mại Shophouse – nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Dragon Bay. Chiếm hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn ở thành phố du lịch biển, có hướng nhìn rộng ra phía Vịnh, cùng không gian thư giãn, thoáng đãng của biển thì Có thể nói Vinhomes Bến Đoan sẽ là một dự án rất đặc biệt và sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường.
Dự án Vinhomes Hạ Long nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế khu đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt kênh về phía Vịnh Hạ Long”, nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa tối ưu và đảm bảo sẽ trở thành biểu tượng mới của TP.Hạ Long.
Được tư vấn thiết kế bởi từng công ty thiết kế hàng đầu quốc tế “Humpreys and Partners” và “West Green Design”, Vinhomes Dragon Bay có thiết kế điểm nổi trội và hoàn mỹ đến từng rõ hơn với điểm nhấn cảnh vật là quảng trường Châu Âu, công viên cây xanh hợp nhất tiện tích đồng bộ đạt tiêu chuẩn y tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]