Ra mắt siêu dự án Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

Tháng 12/2017 Công ty trách nhiện hữu hạn Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng chủ yếu thức ra mắt mở bán dự án Khu đô thị thế giới Đa Phước “The Sunrise Bay”. Có thể nói nhờ chiếm hữu một vị trí vàng đắc địa hàng đầu thủ đô Đà Nẵng với quy mô lên đến 183 ha, cùng với hệ thống tiện dụng dịch vụ tuyệt hảo 5 sao và hơn nữa là tín nhiệm của chủ thầu đã tạo nên chất lượng thực sự cho Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng.

Vị trí thuận lợi của dự án Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, phường yên tĩnh., quận Hải Châu và phường Xuân Hà, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

  • Phía Bắc và phía Tây Khu đô thị tiếp giáp vịnh Đà Nẵng;
  • Phía Nam giáp tuyến đường Nguyễn Tất Thành;
  • Phía Đông dự án giáp bờ tây sông Hàn và khu dân cư Thuận Phước;

điểm khác biệt của dự án là có cân nhắc đến giải pháp lấn biển nhằm nâng cao quỹ đất của trung tâm thành phố, khai thác triệt để điều kiện tự nhiên.
Được từng căn hộ Kiến trúc sư đại tài đến từ EDAS phác họa, mỗi căn nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng đó là một tác phẩm nghệ thuật nơi giá trị cuộc sống được đề cao nơi cảnh quan nghệ thuật hòa cùng tư nhiên và đồng điệu cùng sự tiện ích và đẳng cấp.

Điểm nhấn nổi bật làm nên sức hút của Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

Theo tin tức tìm hiểu từ Cục Thuế TP.HCM, đây đó là công ty mới được thành lập vào ngày 5/6/2017. Đáng chú ý cổ đông nắm 19% ở The Sunrise Bay đó là Công ty Gia Đức, có liên quan đến đơn vị Novaland khi hồi đầu tháng 4/2017 Novaland đã bỏ ra hơn 1900 tỷ đồng để có được Gia Đức.

Điểm nhấn của Khu đô thị đó là đảo nổi nhân tạo, được thiết kế bởi thiết kế sư nổi tiếng quốc tế Kiến trúc từng dự án lớn tại Singarore. Kiên trúc độc đáo, tiên tiến, trung tâm của Khu đô thị là khu nghĩ dưỡng cao cấp..xứng tầm thế giới. Khi hình thành sẽ thay đổi tất cả bộ mặt thành thị Đà Nẵng, biến nơi đây đó là thành phố sống lý tưởng top 1 nước ta.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]