Những lý do thu hút khách hàng đến với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Một trong những đối tượng Nhà đầu tư hào hứng nhất đối với dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là cư dân Vinhomes Riverside – những khách hàng VIP của Vinhomes. Bởi lẽ, nếu đã sở hữu sản phẩm của Vinhomes, Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup rồi thì khó có Nhà đầu tư nào không muốn sở hữu thêm một một vài sản phẩm BĐS của vị Chủ đầu tư uy tín này nữa.

Từ kiến trúc xây dựng cho đến các tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp có thể nhìn ra được, mặc dù Tập đoàn Vingroup nhắm mục tiêu cho dự án bất động sản Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhưng mục tiêu chính vẫn là những nhà đầu tư cao cấp thuộc giới thượng lưu, đặc biệt là những khách hàng VIP đã từng đầu tư vào sản phẩm BĐS cao cấp Vinhomes Riverside của Vingroup trước đó.


 6 lý do cư dân Vinhomes Riverside đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Sở dĩ Vingroup tự tin rằng, họ sẽ thu hút được nhóm khách hàng VIP – cư dân Vinhomes Riverside đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là bởi:

Thứ nhất, cư dân Vinhomes Riverside đều là những khách hàng VIP, họ đã được trải nghiệm sản phẩm biệt thự đẳng cấp của Vinhomes Riverside được 3 năm, và cho đến nay thì họ vẫn luôn hài lòng với sản phẩm này. Chính vì thế đối với dịch vụ Vinhomes hay quy mô của Vingroup họ đều tin tưởng.

Thứ hai, những cư dân Vinhomes Riverside đều biết tất cả các dự án của Vinhomes đều được thực hiện đồng bộ, chất lượng tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao.

Thứ ba, khi đầu tư vào các dự án thuộc Vingroup thì hầu hết đều có giá trị sinh lời. Với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Bởi họ tin vào tầm nhìn và chiến lược của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực BĐS. Đặc biệt, chủ nhân biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ được nhận ngay gia trị sinh lời ngay ngày đầu mua sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Thứ tư, cư dân Vinhomes Riverside đã sở hữu ngôi nhà cao cấp trong lòng thành phố và họ mong muốn tìm được ngôi nhà thứ hai tại bờ biển, đây cũng là xu hướng của thế giới. Và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đã đáp ứng được nhu cầu này.

Cư dân Vinhomes Riverside được hưởng lợi nhuận ngay lập tức khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Thứ năm, các cư dân Vinhomes Riverside đánh giá rất cao về biệt thự biển của Vinpearl Phú Quốc khi Vingroup đưa ra các ưu đãi, đặc biệt là cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% trên dòng tiền USD. Đây là một kênh đầu tư an toàn và nhiều triển vọng.

Thứ sáu, cư dân Vinhomes hầu hết đều là những nhà đầu tư sáng suốt, họ nhìn thấy tốc độ phát triển của Phú Quốc. Đặc biệt là khi các nhà đầu tư BĐS, trong đó có “ông lớn” Vingroup dẫn đầu đua nhau đầu tư vào Phú Quốc.

Bằng những lý do trên, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đã thực sự hấp dẫn được khách hàng VIP là cư dân Vinhomes Riverside. Họ đều mong muốn và giới thiệu cho bạn bè và người thân về cùng làm cư dân hoặc cùng đầu tư để trải nghiệm sản phẩm biệt thự biển từ Vinhomes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]