Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng cho gia đình có mong muốn về căn hộ tiện ích, cao cấp


Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng tọa lạc ngay ở trung tâm Mỹ Đình, vùng lân cận phát triển năng động nhất thành phố Hà Nội, Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu một vị trí “vàng”, nơi tiện dụng gắn kết giao thông với các trục đường huyết mạch của thủ đô. Hệ thống PCCC được đầu tư kỹ lương và hiện đại: Giúp giảm rủi ro cháy nổ xuống mức thấp điểm, đồng thời luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh top 1 khi có sự cố xảy ra.

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng bảo toàn đúng tiến độ xác nhận với giới đầu tư


Hiện ở, dự án đang thi công đến tầng 18, chắc chắn đúng tiến độ cam đoan với giới đầu tư. Đại diện CĐT cho biết: “Chúng tôi lựa chọn căn hộ thầu uy tín top 1 Ngày nay là Coteccons làm chủ đầu tư thi công cho dự án với nhu cầu mang lại các căn hộ đầy đủ tiện ích nhất cho người dân. Công trình có quy mô 02 tòa tháp CT1 – CT2 cao 28 tầng nổi nối liền nhau trên ô đất rộng hơn 5,000m2. Hơn 400 nhà tại công trình có Diện tích linh hoạt từ 69 – 104m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, hiện đại sẽ đáp ứng được mong muốn tận dụng của cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.

PCC1 luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án, tuân thủ nghiêm túc các quy định của chính phủ về thi công xây dựng cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống An ninh: Với đội ngũ bảo vệ hầu như và đặc biệt nghiệp, hệ thống camera 3 lớp giúp bảo toàn an ninh cho tòa nhà 24/7. Mỹ Đình Plaza 2, tọa lạc ở số 2 Nguyễn Hoàng, là dự án tâm huyết của đơn vị tín nhiệm PCC1 và đang được thi công bởi tổng thầu số 01 Hiện nay là Conteccons.

Mỹ đình Plaza 2 được PCC1 đầu tư đa dạng công sức, chăm chút từ khâu Kiến trúc Kiến trúc bên ngoài đến chức năng sử dụng của các nhà. Với thiết kế mang dáng dấp tiên tiến gắn kết tận dụng công nghệ xanh, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng và thoả mãn nhu cầu của khách hàng”. Với vị trí trung tâm phường Mỹ Đình 2, Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc ở vị trí tốt, phong thủy và có giao thông thuận lợi. Linh hoạt gắn kết các tới những địa điểm trung tâm mới của HN như Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm.

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng thị tổ ấm tương lai của các cư dân


Để giúp cư dân có các hình dung chân thực và sinh động nhất về dự án, CĐT cho biết sẽ chính thức tổ chức buổi khai trương và mở cửa nhà mẫu ngay tại công trình vào ngày 19/8 tới để quý khách hàng có thể chính diện mục sở thị tổ ấm tương lai của mình. Nhà 2 ngủ ở công trình chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có Diện tích phù hợp với nhiều hộ gia đình có tài chính khác nhau như đó là căn 69 m2 - 80m2.. Có vài căn hộ 2 ngủ tại căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có thể bố trí mở rộng thành căn hộ 3 ngủ bởi có các căn có 2 phòng ngủ chính và có 1 phòng đa năng, có thể chuyển thành phòng ngủ thứ 3 cũng rất ổn..

Giá bán của căn hộ 2 ngủ căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 dao động từ 2 tỷ - 2,5 tỷ. Đây đó là mức giá bán quá hợp lý đối với một dự án tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình. Mỹ Đình Plaza 2 nằm trong quần thể quy hoạch dân cư hoàn chỉnh với hệ thống dự án như Dolphin Plaza, Indochina, KeangNam, dự án Mỹ Đình cùng với công viên, hồ lý do hòa, hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thể thao. Đây là một ưu thế chuyên của dự án.
Mỹ Đình Plaza 2 đó là dự án đang là tâm điểm sự quan tâm của quý khách hàng vùng lân cận Mỹ Đình – Cầu Giấy. Với vị trí trung tâm, thiết kế thông minh, giá bán hợp lý, Mỹ Đình Plaza đó là sự lựa chọn xuất sắc cho gia đình có mong muốn về nhà tính năng, đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]