Eurowindow Park City có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông

Dự án khu đô thị Eurowindow Park City được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư tổ hợp thương mại Melinh Plaza Thanh Hóa thuộc Tập đoàn Eurowindow Park City. Dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh hóa có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Rất dễ dang đi vào trung tâm cũ của TP Thanh hóa theo đường Lê Lợi. Ngoài ra, Eurowindow parkcity lại nằm trong qui hoạch về định hướng phát triển không gian về trung tâm trung tâm thương mại dịch vụ của TP Thanh Hóa.

Eurowindow Park City - Hãy tận hưởng một cuộc sống tương lai


Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Eurowindow Park City đã từng phát triển thành công các chuỗi trung tâm thương mại như: Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva tại LB Nga, Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội, Melinh Plaza Hà Đông, Tổ hợp thương mại Vincentra; Được thiết kế đặc biệt với 3 mặt tiền. 2 mặt tiền phía trước có vỉa hè rộng thoáng sẽ phục vụ cho nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty. Mặt tiền phía sau thuận tiện làm nơi để xe và lối lên các tầng trên của gia chủ.Các khu đô thị và tòa nhà văn phòng như: khu đô thị mới Nghĩa Đô, khu đô thị cao cấp Eurowindow Park City, tòa tháp Eurowindow tower Nghệ An, tòa nhà Eurowindow multicomplex, tòa nhà Eurowindow office building, cùng quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh resort,…v Hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của mỗi khu căn hộ, hệ thống an ninh ba vòng kiểm soát cùng với các tính năng khác tạo nên một khu cư dân an toàn, thân thiện. Thiết kế Pháp tiên tiến trong mỗi kiểu biệt thự mang lại vẻ cao cấp riêng biệt. Hãy tận hưởng một cuộc sống tương lai tràn đầy niềm vui và hạnh phúc taị Vị trí Dự án Eurowindow Park City

Eurowindow Park City sẽ mang cơ hội “bạc tỉ” để các nhà đầu tư


Cách thành phố không xa, tầm 15 km là khu du lịch biển đông khách Sầm Sơn, rất thuận tiện cho nghỉ dưỡng cuối tuần. Eurowindow Park City sẽ mang cơ hội “bạc tỉ” để các nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư kinh doanh thương mại dịch vụ, bất động sản và là địa chỉ vàng cho cư dân để an cư lập nghiệp trong môi trường văn minh, lành mạnh, hướng tới 1 cuộc sống thịnh vượng, giá trị tăng trưởng theo thời gian. Rộng rãi với nhiều khung cửa sổ lớn, được bố trí làm phòng khách, bếp và không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Khu biệt thự có mật độ xây dựng thấp (60%), những lô đất biệt thự từ 75 m2- 160m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trọng dành đa dạng Diện tích cho cây xanh, và những tiện nghi công cộng. Có không gian thoáng đãng phù hợp để bố trí phòng ngủ master, phòng ngủ khác hoặc phòng làm việc. Được thiết kế bố trí thêm các phòng ngủ để đảm bảo nhu cầu về không gian riêng của các thành viên trong gia đình. Với quỹ đất rộng lớn lên tới 6,7ha như Eurowindow Park City chính là “mảnh ghép hoàn hảo” để khu vực này trở thành trung tâm mới

Thiết kế cho phòng thờ, sân phơi và các không gian phụ trợ khác như khu vực giặt là, phòng đọc sách hay phong ngủ cho người giúp việc. Dự án Shophouse Eurowindow Park City Thanh hóa có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Rất dễ dang đi vào trung tâm cũ của TP Thanh hóa theo đường Lê Lợi. Ngoài ra, Eurowindow park city lại nằm trong qui hoạch về định hướng phát triển không gian về trung tâm trung tâm thương mại dịch vụ của TP Thanh Hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]