Dự án 378 Minh Khai - Giải pháp xanh cho cuộc sống năng động

Dự án 378 Minh Khai đó là khu phức hợp căn hộ, văn phòng khu thương mại và có nhiều tính năng như: hồ bơi, sân chơi, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, phòng tập thể dục đáp ứng mong muốn thiết yếu của cư dân. Chuyên biệt cảnh quan trong khuôn viên chung cư 378 minh khai được thiết kế kỹ lưỡng, ấn tượng, tạo cảnh vật nét đặc trưng riêng làm tăng giá trị cuộc sống cho cư dân và tăng mỹ quan đô thị.

Mặt bằng tổng thể dự án 378 Minh Khai

mặt bằng tổng thể dự án dự án Green Pearl 378 Minh Khai và thiết kế không gian cho các nhà đang là điểm thu hút của dự án Green Pearl 378 Minh Khai đối với các người dân muốn chiếm hữu chính mình một căn hộ xuất sắc.

Mặt bằng dự án 378 Minh Khai gồm hai tòa được Kiến trúc đối xứng nhau và theo kênh chữ V mở về phía đông. Không gian giữa hai tòa nhà đó là Bể bơi vừa phục vụ mong muốn cư dân Green Pearl vừa đó là điểm nhấn xanh đặc sắc giữa hai khu căn hộ.“Độc đáo với nhiều khe thoáng” - Khối căn hộ chung cư được thiết kết với đa số khe thoáng bảo đảm ánh sáng, không khí và phân bổ gió tối đa tới các vị trí của hai tòa nhà.


Với Kiến trúc 21 tầng nổi, từ tầng 1-3 của mặt bằng tổng thể công trình Green Pearl là các khu thương mại, các khu giải trí, Bể bơi (tầng 4) và đặc biệt là khu phòng tập chất lượng hoàn mỹ chăm sóc sức khỏe thân thiện. Mọi tin tức về công trình từ quy mô tiết diện, CĐT cho đến tiến độ xây dựng công trình sẽ được cập nhật liên tục ở đây…

Từ tầng 4-21 là những mặt bằng tổng thể nhà Green Pearl. Chỉ với 14 nhà trên một mặt sàn, mỗi tòa có 2 hệ thống tách biệt gồm 6 thang máy, ưu việt của chung cư Green Pearl đó được coi là sự thông thoáng giữa những nhà và sự tiện ích lên xuống các căn hộ chung cư.

Tiện ích tuyệt đẹp dự án 378 Minh Khai

những hạng mục tiện nghi đẳng cấp cho cuộc sống phục vụ miễn phí cho người dân tại khu đô thị Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích cao cấp cho cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế và bảo đảm quyền lợi lâu dài của các cư dân.

Cụ thể ở mỗi tòa nhà của chung cư Green Pearl, toàn khu chung cư sẽ có một cụm hồ bơi bốn mùa có tổng thể diện tích lên đến 4.000m2. Trong đó có một Bể bơi người không nhỏ rộng 1.350m2, sâu 1,3m (theo tiêu chuẩn chung của hồ bơi thuộc những khách sạn 5 sao quốc tế), một hồ bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một Bể bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. Phần còn lại là các vùng lân cận phụ trợ với Diện tích hơn 1.000m2.

Ngoài ra phong phú cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng mong muốn về thể thao và rèn luyện sức khỏe của người dân. Tất cả những tiện nghi cao cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc sở hữu chung của khu đô thị, dành riêng cho người dân và mọi người dân đều được sử dụng miễn phí.
Phần chi phí để duy trì quản lý của hệ thống tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống này được tính trong phí hoạt động hàng tháng của ban vận hành theo mức giá đã công bố. Dự kiến các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12 và hoàn tất vào tháng 3/2018.
Để tạo lý do kiện cho các khách thuê căn hộ trong những khu đô thị này (nhất đó là khách nước ngoài), phong phú còn hợp tác với những đối tác để cung ứng thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho cư dân.
Để phục vụ các mong muốn cho thuê nhà của quý khách hàng, đa dạng cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và hoạt động BĐS đặc biệt nghiệp Vincom với quản lý chính là thực hiện các dịch vụ hoạt động và cho thuê nhà, biệt thự. Người dân hoàn toàn có thể yên tâm về khức khỏe của gia đình khi Sinh sống tại quần thể khu chung cư Green Pearl.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: