Tận hưởng những tiện ích chuyên biệt chỉ có ở biệt thự Sonasea Dragon Bay

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống tuyệt hảo ngay trong lòng đô thị mà ko phải sang bất cứ những tỉnh xa xôi hay các khu chung cư xanh. biệt thự Sonasea Dragon Bay với trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng đô thị đã đáp ứng nhu cầu đó.

Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì nhà đầu tư sẽ chẳng phải đi xa vì những môn thể thao đẳng cấp đã xuất hiện ở ngay dự án để được thỏa mãn thói quen tập thể thao của minh. Sonasea Dragon Bay đem tới sự hài lòng cho người dân với những tiện ích vip ấy để đáp ứng người dân.

trải nghiệm các tiện ích chuyên biệt chỉ có tại Condotel Sonasea Dragon Bay

tại bất cứ vị trí công trình nào cũng đều có những ông những cụ các chị các bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với biệt thự Sonasea Dragon Bay chủ thầu đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân cực kỳ rộng rãi. Với mục đích lấy tự nhiên xanh làm chủ đạo. Sonasea Dragon Bay Hạ Long đã làm được điều đó.

Với thủ đô Hà Nội tấc đất đó là tấc vàng. Không một tập đoàn nào chú trọng đến việc đầu tư những tiện nghi cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi ích, lợi ích của đơn vị . Nhưng với dự án Sonasea Dragon Bay thì đơn vị nhu cầu hướng đến là môi trường sống mát mẻ cho người dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đáng chú ý hơn với các công trình khác.

Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo Sonasea Dragon Bay Hạ Long. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm bậc nhất tô đẹp cho công trình, đạp xe bên cạnh. Đường đi bộ dự án là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.
Với căn hộ biệt thự Sonasea Dragon Bay nhà đầu tư như đến một cảnh quan thu nhỏ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội. Tự nhiên xanh mát, giao lưu tự nhiên, tiện dụng giao thông.

Để có cảnh quan tiệc tùng cho bạn bè khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì gia chủ có thể biến ngay Vườn nướng BBQ của tòa nhà làm nơi đón tiếp khách như chính trong những nhà của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Cần phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, buộc phải đi xa tìm nơi để ăn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]