Dịch vụ thuê thám tử- Ngoại tình với cao tay trị kẻ thứ 3 ghen ngược


Dịch vụ thuê thám tử hãy là người vợ thông minh và sáng suốt để có cách xử lý khôn khéo nhất khi biết chồng ngoại tình bạn nhé. Có thể bạn chưa đủ thông minh vì có thể tìm cách giải quyết thấu đáo nhất thì những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp được chị em vượt qua nỗi đau và có cách ứng xử phù hợp nhất


Công ty thuê thám tử- Các cách xử lý thông minh khi chồng ngoại tình (phần 3)


Phát hiện chồng có bồ, chị Minh (Tây Hồ, Hà Nội) đau buồn & hụt hẫng vô cùng. Sốc hơn nữa là 1 cô ả còn gọi điện đến gây hấn với chị.

“Cô ấy gọi thẳng đến thông báo cho mình rằng chồng mình & cô ta đang yêu nhau, đang rất chân thành & say đắm, đề nghị mình hãy buông tha cho anh đi tìm hạnh phúc thực sự. Cô ta kể về những lần hẹn hò lãng mạn của 2 người, các sở thích, thói quen của chồng mình mà cô ta thuộc nằm lòng như 1 hồng nhan tri kỉ chính hiệu. Cô ấy bảo chồng mình đã thề non hẹn biển ra sao, phàn nàn rằng chán mình như thế nào. Còn với mình, vì quá bất ngờ & sốc nên mình hầu như đã không nói được gì” – chị Minh mở đầu câu chuyện.Chị tâm sự, sau khi âm thầm thuê thám tử điều tra và tìm hiểu, biết được chồng chị & cô ả đó đúng là có quan hệ với nhau, & xác định được chồng không hề muốn buông bỏ gia đình, tình cảm vợ chồng cũng vẫn tốt đẹp, có lẽ 1 phần vì yếu lòng, 1 phần vì tham lam nên mới phát sinh quan hệ với cô nàng. Có lẽ cũng vì thế mà cô ả kia sốt ruột, muốn nhanh chóng lên chức từ người thứ 3 thành người thứ 2 nên nhảy dựng lên như vậy.

“Sau khi đã xác minh được những điều đó, mình đã cố gắng kiềm chế vì làm ầm lên. Mình có nói chuyện với chồng vô cùng từ tốn, nhẹ nhàng, hơn hết bày tỏ sự tin tưởng & tình yêu với chồng. Chồng sau 1 hồi chối bay chối biến thì cũng thừa nhận, & hứa sẽ cắt đứt với cô ta” .

Còn cô ả kia thì vẫn thường gọi điện làm phiền chị. Nhưng từ đó thì chị không im lặng nữa, mà bắt đầu phản pháo. “Em đi mà bảo chồng chị ý, chứ có nói với chị có ích gì, anh ấy tự mình nói là li dị thì chị sẵn sàng đồng ý ngay. Chị thì đâu có giữ, thậm chí còn sẵn sàng nhường lạiluôn, chỉ sợ anh ấy vui chơi qua đường với em chứ không hề có ý định gì thôi!” – chị Minh nhấm nhẳng nói khi cô ả khuyên rằng chị nên buông tha người đàn ông khi không còn yêu mình. Thế thôi đã đủ khiến cô ta phải tức điên.


“Cứ thế, mình chẳng cần làm gì cũng khiến cho 2 kẻ đó chia rẽ. Bên này, mình đã bắt đầu cứng rắn hơn với chồng mình bằng việc đưa ra tối hậu thư phải chấm dứt hoàn toàn & không được tái phạm lần 2. Bằng cách làm đó, mình không những làm người thứ 3 tức giận sôi máu mà còn kéo được chồng mình về với gia đình” – chị D. cười nói.

Chia sẻ không có nghĩa là vạch áo cho người xem lưng mà là hãy tâm sự với những người mà bạn thực sự tin tưởng và có thể cho bạn lời khuyên hữu ích. Bạn có thể tham khảo ý kiến đó để cân nhắc cách xử lý đồng thời cũng giải tỏa được phần nào nỗi đau khổ, uất ức mà bạn đang phải chịu đựng. Chọn số ít người để sẻ chia thôi bạn nhé nếu không suy nghĩ của bạn sẽ bị loãng vì có quá nhiều luồng ý kiến tác động, hơn nữa nhiều người biết chuyện cũng không hề hay chút nào

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: