Đẳng cấp tiện ích tại Biệt thự Bãi Kem

Đồng hành cùng các TĐ thiết kế top 1 quốc tế, Khu đô thị nhà ở nghỉ dưỡng Biệt thự Bãi Kem đã sở hữu tổ hợp dự án thuận tiện hàng đầu: đó là nhà hàng với không gian đẳng cấp và lịch sự có sức chứa lên đến 1000 khách và hệ thống spa cao cấp, hồ bơi nằm giữa tư nhiên, các câu lạc bộ giải trí biển, các phòng tập gym, các khu dịch vụ cung cấp vẹn toàn mặt .

Những điểm nổi bật của dự án Biệt thự Bãi Kem

Đặc biệt là hệ thống Bể bơi tràn bờ được thiết kế giữa thiên nhiên với nhiều cao độ nối liền từ biển bờ Đông sang bờ Tây là điểm nổi bật của dự án cho sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với sự điều khiển đặc biệt nghiệp của đơn vị điều khiển Accor Hotels đầy EXP sẽ mang lại những trải nghiệm hiện đại, đẳng cấp và vô cùng điểm nổi trội cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách tại đảo Ngọc.

thông thường, nếu có trong tay số vốn trong khoảng 10 tỷ đồng, giống với một căn hộ cao cấp tại các thủ đô không hề nhỏ thì lại khó có thể có được một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các thủ đô du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

Cam kết lợi nhuận tuyệt đối cùng Biệt thự Bãi Kem

phát triển thành chủ có được biệt thự của dự án Sun Group Bãi Kem, khách hàng sẽ được hưởng cam kết doanh thu cho thuê tối thiểu 9% chất lượng biệt thự (chưa VAT) / năm và ưu đãi “trải nghiệm tuyệt tác” đẳng cấp có giá trị lên tới 250,000,000VND cùng 150 đêm nghỉ tại biệt thự khách hàng có được hoặc quy đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng đắng cấp của CĐT Sun Group.
Với việc tỉnh Phú Quốc sẽ được quy hoạch đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai và Mũi Ông Đội được đánh giá là một vị trí hiếm có mang vẻ đẹp hoang sơ, bí ấn. Bảo toàn tương lai kế cận, Sun Group Bãi Kem sẽ thu hút được lượng nhà đầu tư đến ngày càng đa dạng hơn.
tuy nhiên, những bài toán khó khăn về mặt kinh tế lại được giải quyết thỏa đáng nhờ sự ra đời của thương hiệu bất động sản với các căn Shophouse của dự án Sun Group Bãi Kem thuộc CĐT Sun Group ở Phú Quốc. Đơn vị này đã đưa đến những chủ yếu sách bán hàng khuyến mãi, xác nhận hấp dẫn và thời cơ đầu tư với lợi nhuận khủng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: