Condotel The Arena tiềm lực với du lịch

Đỉnh điểm chính là Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, với tổng quy hoạch 29ha, mục tiêu quy hoạch xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp chất lượng 5sao tiêu chuẩn nước ngoài. Những hạng mục công trình khu đô thị theo quy hoạch bao gồm:căn hộ hotel cao cấp, quần thể quán ăn và khu nghỉ dưỡng thời thượng, khu cây xanh quảng trường,.... Điểm độc đáo, với thiết kế đồng bộ, phương thức đầu tư sinh lợi lôi cuốn theo thời gian, khu dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh Khánh Hòa chắc chắn sẽ trở nên điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2017.

Condotel The Arena Bãi Dài thuộc thành phố Cam Ranh Khánh Hòa. Nơi đây nơi quy tụ rất nhiều tiềm năng tới Du lịch- dịch vụ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong phân khúc BĐS, bán đảo Cam Ranh có được nhiều lợi thế vượt trội hơn so với Nha Trang tới du lịch. Bởi ở đây có một lượng đất sạch rất lớn với bãi biển dài trong xanh và hoang sơ. Chi tiết hơn, một chuyên gia về đầu tư BĐS cũng nhận định:” Vùng đất miền Trung, đặc biệt là Khánh Hòa có nhiều lợi thế để quy hoạch xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu so sánh với Nha Trang hay Phan Thiết, Cam Ranh đi sau hứa hẹn sẽ có những lợi thế điểm riêng biệt đến xây dựng hạ tầng đồng bộ và hiện đại”.

Vị trí Condotel The Arena tầm cao nhờ lợi thế

Vị trí Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn nổi bật nhờ lợi thế bờ biển đẹp số một VN, thời tiết trong lành, lưu thông thuận lợi, ngay sân bay quốc tế và vịnh nước sâu Cam Ranh (một trong bốn sân bay quốc tế hiện nay tại Việt Nam). Với tổng quy hoạch kiến trúc đồng nhất, phương thức đầu tư cởi mở…tương lai bán đảo Cam Ranh sẽ là điểm trở về du lịch, đầu tư tầm cỡ quốc tế tại VN.

Hơn nữa, việc chủ đầu tư Vịnh Nha Trang - vốn danh tiếng quy hoạch dòng sản phẩm đẳng cấp, đẳng cấp tại các vị trí đẹp của miền Trung, thuận lợi di chuyển, tiềm năng sinh lời lôi cuốn xác định khởi công Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh ở đây, minh chứng sức hút khu vực này.
Qúy khách quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư lôi cuốn trong năm 2017 tại dòng sản phẩm sở hữu vị trí chiến lược, tiềm lực có- một- không- hai tại Bãi Dài Cam Ranh, vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi.


Condotel The Arena khu đô thị vàng của Khánh Hòa

Bắt đầu chỉ khoảng năm 2015, khi thị trường bất động sản toàn nước vẫn đang trong trạng thái ảm đạm, tổng số giao dịch thành công cũng như sản phẩm khai bán ở mức thấp thì bán đảo Cam Ranh, nơi CĐT Vịnh Nha Trang đầu tư quy hoạch chung cư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã được mệnh danh là “vịnh vàng” của tỉnh Khánh Hòa đã đón nhận hàng loạt tin vui tới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với số vốn lên tới hàng trăm triệu USD.

Tính đến khoản thờ điểm hiện nay, theo tin tức chỉ từ BQL khu dự án Bắc bán đảo Cam Ranh, đã có đến 35 dự án được cấp giấy công nhận đầu tư, trong đó 19 dự án được cấp phép xây dựng quy hoạch và đã khởi công, số còn lại đang hoàn thành công tác bồi thường và chỉnh tranh thủ tục đầu tư.
địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết đoán xuống tiền tại một sản phẩm bất động sản. Điểm khác biệt là dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ có phân tích chi tiết đến lợi thế, tiềm năng xuất phát từ địa điểm khu dự án, tác động trực tiếp tới túi tiền của nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: