Shophouse Tuần Châu Marina có những giây phút vui chơi đầy lí thú

dự án Tuần Châu Marina, các người dân nhí sẽ được sống trong không gian thông thoáng, không gian sống tràn ngập màu xanh cực kỳ gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường giúp cho các em có một cuộc sống an lành, môi trường hình thành toàn diện về thể chất và tinh thần.

môi trường sống trong xanh ở dự án Tuần Châu Marina

shophouse Tuần Châu Marina là một dự án sinh thái xanh nhất tại Hà Nội, chiếm hữu thiết kế ấn tượng, không gian cây xanh tuyệt vời. Công trình được lấy ý tưởng Kiến trúc từ trung tâm thành phố Venice cổ kính, cao cấp của Châu Âu, vì vậy thiết kế biệt thự và liền kề ở công trình đó là các căn căn hộ sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt hướng đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh.

Con kênh đào chạy quanh Tuần Châu Marina chính là dòng hướng sinh thái tạo điểm nhấn xanh trong cảnh quan và thiết kể của công trình đem đến một mặt hướng thủy cho những căn biệt thự. Tại đây những gia đình có thể đặt một bến thuyền hay cây cầu nhỏ để cho các con có những phút giây sống hòa mình cùng tự nhiên, rèn luyện tính kiên nhẫn với thú vui câu cá hay thỏa sức vận động khi tập chèo thuyền trên dòng hướng thơ ngây. Các người dân nhí sống ở The Hamrony sẽ có một khoảng thiên nhiên quý giá ngay trong khuôn viên nhà mình.

Sự kết hợp giữa cảnh quan mặt nước cùng với các khu vườn xanh mát trong những căn biệt thự đem lại không gian sống và cảnh vật mát mẻ, yên bình cho con trẻ. Ở bất cứ nơi nào trong những căn biệt thự ở Tuần Châu Marina, các người dân nhí đều có những giây phút vui chơi, khám phá đầy lí thú.

Công viên cây xanh điểm nổi bật tại shophouse Tuần Châu Marina

cư dân nhí tương lai của Tuần Châu Marina sẽ có các phút giây vui chơi vui vẻ cùng gia đình ngoài trời ngay tại các công viên cây xanh được thiết kế độc đáo trong khuôn viên công trình. Với các trò chơi lí thú thích hợp với từng độ tuổi những em sẽ có điều kiện vận động, phát triển toàn diện về mặt thể chất. Đây sẽ là khu vườn cổ tính kì bí lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé và người thân.

Không những vậy, công trình quanh năm còn có hầu như hoa thơm trái ngọt, các cư dân nhà phố Tuần Châu Marina, đặc biệt là những người dân nhí sẽ được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, trong xanh và thỏa sức khám phá quốc tế thực vật đa dạng tại dự án giúp ích nhiều trong sự gây dựng và nâng cao hiểu biết cho những em.

Với môi trường sống xanh an lành cùng những tiện lợi không thể tuyệt vời hơn, nhà phố Tuần Châu Marina xứng đáng là vị trí an cư lí tưởng, là nơi sống không chê vào đâu được cho các người dân nhí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]