Geleximco mở bán shophouse an bình

Chuỗi căn hộ phố thương mại Shophouse An Bình Ctiy thể hiện vị thế một loại hình cao cấp ở thành phố Hà Nội. Hiện đã nhiều quý khách đặt mua.

shophouse An Bình được Kiến trúc tối ưu công năng sử dụng, với 2 tầng thông thoáng.

Tầng thương mại AnBình City là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách hàng và các căn hộ buôn bán có ý tưởng đầu cơ.chiếm hữu 1 vị trí tốt Hà Nội An Bình City có nhiều đặc điểm nổi bật:
+ shophouse An Bình City nóng lên với tuyến đường La Mã, 2 quảng trường rộng và chuyên biệt 2 hồ bơi Olympic 1200m2.
+ shophouse An Bình được thiết kế thông minh tại phong cách sống và bán hàng.
+ căn hộ phố thương mại An Bình City đó là cơ hội lý tưởng cho ai muốn kinh doanh hay mở văn phòng giao dịch. Buôn bán tại tầng thương mại shophouse An Bình người dân có thể tận dụng tối đa những ưu việt tính năng ăn uống, mua sắm và giải trí. Mô hình này dần tạo ra hiệu quả so với các nhà riêng nhà phố thương mại mặt phố.

Tư Thưởng Kiến trúc Tầng Thương Mại Shophose An Bình Ctiy.

-Theo thông tin từ vinareal, lấy cảm hứng từ thiết kế từ Singapore, chuỗi nhà thương mại shophouse căn hộ chung cư An Bình City mang phong cách tiên tiến và rất đơn giản để tạo môi trường kinh doanh của người việt.
-Mỗi căn thương mại căn hộ phố thương mại được bố trí cầu thang bộ dọc theo chiều dài nhà. Mặt ngoài bố trí tất cả lớp kính chịu lực trong suốt tạo ra động thoáng đãng cảnh vật kinh doanh.
-Phần tầng trệt thương mại An Bình City liên thông với những khu vui chơi thư giãn của khuc ăn hộ chung cư An Bình City.

Diện tích tầng thương mại từ 130 đến 160m2 ( 2 tầng)
tầm giá 30trđ/m2

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]