Ocean Gate Nha Trang điểm sáng tạo và khác biệt

Ocean Gate Nha Trang là dự án khách sạn 4 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư tại thành phố Biển Nha Trang. Căn hộ Ocean Gate được định hình trở thành một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Dự án Ocean Gate được thiết kế và xây dựng bởi những đơn vị danh tiến nhằm tạo ra một sản phẩm khác biệt và sang trọng.


 Tổng quan dự án 

Tên dự án: Ocean Gate Hotel & Residence.
Loại hình dự án: Khách sạn + condotel.
Chuẩn dự án: 4 sao (+)
Chủ đầu tư: - Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong - Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Khánh Hòa.
Vị trí: Góc ngã tư đường Yersin - Hoàng Hoa Thám, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
Thiết kế và tư vấn thiết kế: - Baum-schlager Eberle Áo tại VietNam (BE) - Rankine&Hill Vietnam (a member of ONG&ONG Group) - SLCC (Công ty CP tư vấn xây dựng Ánh Sáng Phương Nam)
Giám sát: Apave Châu Á – Thái Bình Dương.
Tổng thầu: đang cập nhật
Ngân hàng: BIDV Khánh Hòa.


Vị trí đắc địa

Ocean Gate tọa lạc tại một trong số ít vị trí kim cương, Trung tâm Thành phố Nha Trang - thanh phố được ví như lẵng hoa rực rỡ bên bờ biển Đông và lọt top 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, được thiên nhiên ưu ái với thời tiết thuận hòa, quanh năm không có bão lụt.... Chính vì vậy Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du khách trong nước và quốc tế muốn đến Việt Nam. Dự án có 2 mặt tiền đường mỗi cạnh 39m, tiếp giáp đúng ngã tư đường Yersin và Hoàng Hoa Thám (rộng 20m). Tiếp giáp Sân vận động 19-8, đã được quy hoạch trở thành : Công viên cây xanh - khu dịch vụ - Bãi đỗ xe và cách bờ Biển khoảng 200m với khoảng 3 phút đi bộ ra tới bãi biển đường Trần Phú của Thành phố Nha Trang xinh đẹp - là bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Xem thêm : http://oceangatesnhatrang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]