Những lý do nên đầu tư ngay vào Sonasea Condotel & Villas

Dưới đây là 5 yếu tố chính giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất để đầu tư vào Sonasea condotel Phú Quốc
Tiềm năng khai thác du lịch quanh năm tại Phú Quốc.               
Đảo Phú Quốc nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan, được bao bọc bởi biển xanh, với khí hậu mang nhiều đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, rất ôn hòa và mát mẻ, hầu như không có thiên tai…Nơi đây được thiên nhiêu ưu đãi ban tằng những bãi biển cát trắng trải dài, những dãy rừng nguyên sinh trùng điệp, những sản vật phong phú nức tiếng (nước mắm, hồ tiêu, điều, ngọc trai…), cùng những giai thoại dân gian huyền bí. Đây chính là những yếu tố vô cùng thuận lợi giúp cho Đảo Ngọc có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm.

Best Wesstern Premier Sonasea Phu Quoc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa
Best Wesstern Premier Sonasea Phu Quoc nằm tại trung tâm bãi Trường, cách sân bay Phú Quốc chỉ 5 phút di chuyển, cách thị trấn Dương Đông với những nhà hàng nổi tiếng chỉ 10 phút…Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa về phong thủy với thể “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”, thế đất này được đánh giá là mang lại sinh khí và vận hội cho chủ sở hữu.
Tiện ích 5 sao cao cấp, sang trọng
Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong quần thể khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort có quy mô132 ha của CEO Group. Dự án nằm trải dài trên mặt biển Bãi Trường và ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort. Trong khu sẽ có rất nhiều những tiện ích 5 sao cao cấp, sang trọng như:
Beach club rộng 30.000m2,
Sky Bar, Kids club…
Phòng tập Gym, Sân Tennis, hệ thống bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc,…
Pool bar, Spa hiện đại, hay Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc…
Tiềm năng phát triển của thị trường Phú Quốc
Tại Phú Quốc thời điểm này, mới chỉ có 2 sản phẩm Condotel tung ra thị trường, trong khi đây là thị trường vô cùng tiềm năng. Do đó, condotel Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắng, sáng suốt khi bạn có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc.
Chủ Đầu Tư CEO Group rất tuy tín, tin cậy
CEO Group chính là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc với quỹ đất lên đến 450 ha. Trước khi xây dựng Sonasea Condotel & Villas với thương hiệu Best Wesstern Premier Sonasea Phu Quoc thì CEO đã tiến hành triển khai xây dựng nhiều dự án tại đây, trong đó nổi bật nhất là Novotel Phu Quoc Resort được khai trương hồi tháng 1 năm 2016.
Báo cáo tài chính kiểm toán mà CEO Group công bố mới đây cho biết, kết thúc năm 2016, tập đoàn đạt tổng doanh thu đạt 1.424 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 230 tỷ đồng, lần lượt vượt 19% và 11,6% kế hoạch đặt ra, tăng trưởng 120,4% và 11,8% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, tổng tài sản của CEO đạt 3.834 tỷ đồng – tăng 46,9%, vốn chủ sở hữu đạt 1.566 tỷ đồng – tăng 44%.Qua đó, bạn có thể thấy rằng, trong vòng 3 năm, từ 2014 đến 2016, tổng tài sản đã tăng khoảng 2,75 lần, vốn chủ sở hữu tăng 3,36 lần so với năm 2013; doanh thu và lợi nhuận gấp lần lượt 10 lần và 7,92 lần năm 2013. Những điều đó cho thấy CEO thực sự là một nhà đầu tư uy tín, có tiềm lực và hết sức đáng tin cậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]