Vinhomes Giảng Võ - không gian xanh giữa long thủ đô

Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa tăng trưởng rất nhanh các ngôi căn hộ cao tầng thi nhau mọc lên dần chiếm chỗ của những cảnh quan xanh, công viên cây xanh…trong khi người dân đô thị lại nhu cầu trải nghiệm một cuộc sống trong xanh, môi trường sống xanh tránh xa những xô bồ, ồn ào của cuộc sống. Với mục tiêu đem lại cho người dân chất lượng sống đẳng cấp nhất Vinhomes Giảng Võ với không gian sống xanh, sống trong lành sẽ là nơi an cư tuyệt đẹp cho cư dân.

Tọa lạc ở vị trí kim cương, trung tâm của trung tâm nhà Vinhomes Giảng Võ được Kiến trúc theo lối sống Singapore với môi trường sống tươi mát, không gian sống xanh ngay trong lòng thủ đô. Với tiêu chí đem đến các chất lượng sống đầy đủ tiện ích nhất, giá trị nhất cho cư dân theo mô hình tổ hợp đa tiện dụng, dịch vụ hiện đại, tiện nghi, vip Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của phần lớn cư dân và các quý khách hàng.Chuyên, với vị trí kim cương, bốn mặt giáp hồ Vinhomes Giảng Võ đem lại cảnh quan xanh mát, trong xanh cho cư dân. Với bốn mặt giáp hồ Vinhomes Giảng Võ hứa khi hoàn tất sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống xanh, phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị. Không chỉ vậy, với hệ sinh thái xanh, khuôn viên cây xanh trong xanh, thiết kế kế cận gũi với thiên nhiên sẽ giúp cư dân cảm trông thấy thoải mái, thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Những nhà tràn ngập màu xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện lợi hiện đại, vượt trội tại Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một nơi đáng để sống bậc nhất, nơi an cư không thể tuyệt vời hơn cho cư dân – cộng đồng người dân văn minh, cao cấp. chuyên biệt, thuận tiện của Vinhomes Giảng Võ một khu vườn nổi với các tiểu cảnh đẹp mắt, xanh tươi, độc, lạ duy hàng đầu có tại Vinhomes Giảng Võ sẽ là vị trí thư giãn tuyệt vời, khu vui chơi giải trí xuất sắc tại đây…

Khu công viên cây xanh với hệ sinh thái nhiều ngập tràn ánh sáng, sắc hoa sẽ chốn vui chơi, thư giãn, khu đi bộ, tập thể dục hoàn hảo cho bạn.
Vinhomes Giảng Võ được tập đoàn Vingroup đầu cơ xây dựng theo mô hình xanh, đáp ứng vẹn toàn cung cầu sống của người dân đô thị. Hình thành Khu đô thị xanh, trong lành, hệ sinh thái nhiều đang được số đông người dân đô thị lựa chọn. Sống xanh, sống mát mẻ được coi là tiêu chí sống đẳng cấp nhất cho người dân đô thị và cũng là giải pháp của thành phố phát triển thịnh vượng, thân thiện với môi trường đó là các tiêu chí được để ý top 1 ở mỗi quốc gia. Và Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn, cộng đồng người dân đẳng cấp, nơi an cư tuyệt hảo, nơi trải nghiệm hạnh phúc trọn đời bên mái ấm yêu thương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]