Vị trí thuận lợi của Eco Dream Nguyễn Xiển

Thiết kế mặt bằng Eco Dream Nguyễn Xiển được quy hoạch khoa học, hợp lý tạo ra một dự án đáng sống bậc nhất tại thủ đô với chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,… Và không thể thiếu được sự có mặt của 58 tiện ích hấp dẫn tại chung cư Eco Dream. Đó chính là khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh.

Eco Dream Nguyễn Xiển có được hệ thống cơ sở vật chất chuẩn mực 5 sao, hạ tầng đồng top 1, giao thông dễ dàng, an ninh an toàn cùng chuỗi dịch vụ khép kín với đa dạng tiết diện và cảnh quan chung dành cho sinh hoạt cộng đồng cư dân lên tới 70%. Hệ thống dịch vụ đẳng cấp như Bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp… phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, vui chơi của quý khách hàng.Xem thêm: Vẻ đẹp của chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

những căn hộ Eco Dream City có được tiết diện linh hoạt từ từ 55 – 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của người dân tương lai là các gia đình trẻ. các phòng dù có được Diện tích nhỏ cũng được thiết kế và bài trí khoa học, tích hợp và mở rộng tính năng, tối đa tiết diện cho người dùng.

Hiểu được điều này, tại dự án Eco Dream các hộ người dân sẽ luôn cảm xuất hiện đầy dủ, thuận tiện trong học hành, sắm sửa, vui chơi giải trí,… bởi tất cả đều được đáp ứng sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, bãi gửi xe rộng,…Ngoài ra, trong mỗi căn hộ chung cư Eco Dream cũng được cung cấp hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống bao cháy, chữa cháy giúp người dân an tâm hơn.

Sonasea Condotel vẻ đẹp của tự nhiên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]