Vị trí đắc địa của dự án Minh Khai City Plaza 201 Minh K

Để hiểu rõ một dự án Quý khách hàng thường phải tìm hiểu, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Là những người am hiểu về dự án nhất, Chúng tôi xin đưa ra những lý do Quý khách hàng nên chọn dự án Minh Khai City Plaza 201 Minh Khai, Hà Nội của chúng tôi.
Minh Khai City Plaza biểu tượng mới cho tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại

☆ Chủ đầu tư & nhà thầu thi công uy tín

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex thuộc Bộ Giao thông Vận tải; địa chỉ: Số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội là Chủ đầu tư dự án City Plaza Minh Khai. Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay Vietracimex đã có trên 20 Công ty, Xí nghiệp trực thuộc trải khắp ba miền Bắc - Trung - Nam Việt Nam.☆ Vị trí vàng kết nối mọi tuyến đường

Minh Khai City Plaza Tọa lạc tại số 201 Minh Khai, Phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Có một mặt đường Minh Khai và một mặt đường Kim Ngưu là một vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, nơi tập trung các tuyến giao thông huyết mạch của TP Hà Nội, từ dự án kết nối tới các khu vực nội thành Hà Nội rất dễ dàng bởi khoảng cách ngắn cũng như hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Các dự án của chủ đầu tư Vietracimex - CĐT Minh Khai City Plaza
☆ Kiến trúc độc đáo


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: