Tiện ích chỉ có tại Lạc Hồng Lotus

Vị trí chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với chuỗi cơ sở vật chất hoàn thành. Là chuỗi cây xanh, khuôn viên chung, các trục đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ điều hòa k nhỏ top 1 nội đô… dự án còn có được tiết diện mặt nước lên tới 15ha ngay tại lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước ở toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ An Bình City sẽ trải nghiệm Hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có ở môi trường sống mát mẻ với dịch vụ vận hành nhiều năm kinh nghiệm cùng 58 tiện nghi hiện đại.Xem thêm: Vị trí vàng của liền kề 58 Porte De Ville

hướng đi cảnh quan xanh đó là một trong những xu hướng được lựa chọn Kiến trúc thiết kế Ngày nay. Và dự án Lạc Hồng Lotus có thiết kế theo hướng đi này. Với mật độ xây dựng chưa đến 32%, khu nhà sở hữu một không gian xanh tuyệt đẹp, chiếm nhiều tiết diện. cảnh quan xanh đem đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí mát mẻ, mát mẻ và thân thiện top 1.

Và không thể không biết đến thiết kế Khu đô thị chung cư này theo tiêu chuẩn thế giới đem đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. căn hộ của dự án Lạc Hồng Lotus được công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng cao cấp, tính năng. dự án được sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng sư giàu sư điêu luyện xây dựng cao cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tính năng, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh.


Chi tiết xem tại Website: http://movenpick-resort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: