Thiết kế tối ưu của khu nhà cao cấp Opal Ocean view Hội An Quảng Nam

Khu dịch vụ - du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean view do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (DXG) đầu tư, bỏ vốn khoảng 4.600 tỷ đồng và nằm ở vị trí chiến lược của vùng đông Quảng Nam: tiếp giáp biển Cửa Đại và biển Đông, liền kề và gây dựng tổng thể với khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Quảng Nam).

là loại hình mới của CĐT Đất Xanh Miền Bắc, cho dù vẫn chưa được TĐ ra mắt chủ yếu thức, song Khu đô thị đã nhận được phần lớn sự quan tâm của các cư dân và quý khách hàng, hứa sẽ mang lại các tiện ích cấp cao và môi trường sống không thể tuyệt vời hơn nhất ở một trong các địa phương có Số lượng khách thăm quan đến du lịch hàng năm k nhỏ top 1 Việt Nam, bao gồm cả khách quốc tế và khách nội địa.

>>>>>> Thông tin mới Khu đô thị khác: http://chungcutheemerald-mydinh.net/


Có được hình thức Bất Động Sản phẩm mới là sản phẩm đầu tư khách sạn căn hộ hay còn gọi đó là căn hộ condotel tuy không phải đó là sản phẩm đầu tư mới ở quốc tế nhưng cũng chỉ mới du nhập vào VN trong một ít thời gian, Opal Ocean View Hội An của đơn vị Đất Xanh Group sẽ đó là một trong từng hình thức khách sạn căn hộ đầy khả năng thứ nhất tăng trưởng ở nước nhà, hơn nữa lại được gần trong một khu du lịch nổi tiếng ở Hội An. từng khách hàng sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.

Thiết kế tối ưu của khu nhà cao cấp Opal Ocean view Hội An Quảng Nam được thiết kế điểm cộng để chiều lòng mọi khách hàng, đem lại một cảnh vật nghỉ dưỡng tuyệt hảo hàng đầu, công năng nhất.
Có được vị trí vàng tại Nam hội an trên quy mô 185ha. dự án lấy cảm hứng từ hơi thở của biển Đà Nẵng – Hội An hợp nhất văn hóa cổ điển tiên tiến của phố hội hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống không chê vào đâu được đến với giới đầu tư

Với những tiềm lực du lịch và BĐS nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng điểm đã được Quảng Nam qua, dự án khu dịch vụ – du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View sẽ thúc đẩy tiềm lực du lịch sẵn có, tăng nguồn lợi nhuận từ Bất Động Sản du lịch, dịch vụ…
Sau gần 14 năm phát triển và phát triển, ngoài từng dự án ở các trung tâm thành phố lớn như TP.HCM, thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, CĐT Đất Xanh còn là nhân tố tích cực, tiên phong đầu cơ tại từng tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc... Trong đó, địa bàn tỉnh Quảng Nam là một trong những vùng lân cận gây dựng chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ sản phẩm nhà đất cư dân sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: