Thiết kế đặc biệt của Movenpick Phú Quốc

Một sự độc đao khác của dự án Movenpick Phú Quốc Resort đó là được thiết kế theo phong cách đậm chất Chămpa. các vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bên cạnh bếp, phòng giặt đó là và vệ sinh, giúp chủ nhân các căn biệt thự có thể đơn thuần ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh kế bên biệt thự. những tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà trong những phòng mỗi ngày nhờ vào Kiến trúc kênh Đông của những căn biệt thự. hồ bơi riêng trong khuôn viên của từng biệt thự sẽ là nơi để thư giãn, thả mình trong làn nước mát vào bất cứ thời điểm nào mỗi ngày.

Với sự xây dựng khoa học và sang trọng làm cho những tất cả các lô biệt thự Movenpick đều góc nhìn ra biển. Điều đó góp phần tâng giá trị đông đảo Hình hức bất động sản đó. Với kiến trúc nhìn mọc lên biển “độc hàng đầu vô nhị” này, Movenpick villa xứng đáng Đó là Loại hình đầu tiên phân đoạn căn hộ nghỉ dưỡng cho phân khúc.Xem thêm: Những tiện ích chỉ có tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

bây giờ, Movenpick Phú Quốc là thương hiệu quốc tế duy nhất trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi VN . Điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị cho khách sạn căn hộ, bảo đảm cho chất lượng của BĐS từ khâu kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của TĐ Movenpick.


Các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án FLC Vân Đồn Quảng Ninh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]