Sự tinh tế từ chính dự án FLC Ngọc Vừng

Có thể nói ngay rằng một tiềm năng lớn tại dự án FLC Ngọc Vừng đã làm tan chảy bao trái tim của các nhà đầu tư và quyết định xuống tay vào để đầu tư. Và đây cũng chính là một trong những quy hoạch đem lại sự thuận tiện hơn cho chính những du khách đến với hòn đảo Ngọc xinh đẹp này.
Siêu dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn dự định là sẽ được triển khai trong đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh – Quảng Ninh – nước ta tại năm 2017 với quy mô lên tới 2.000 hécta và số vốn lên đến 24000 tỷ đồng ( tại 3 giai đoạn quy hoạch ). Hình thức triển khai của công trình sẽ bao gồm: Khu căn hộ condotel, khu khách sạn, khu biệt thự Villas, khu Bungalow, biển thự ven biển. dự án được dự kiến sẽ đi vào vận hành vào năm 2017
Nếu như khách du lịch muốn có 1 nhà tinh tế trong Quảng Ninh thì trong sao lại không lựa chọn ngay căn hộ ở FLC Ngọc Vừng. công trình sẽ thiết kế quy hoạch 3 căn hộ cao 9 tầng nổi, đáp ứng cư dân tương lai với khoảng 666 căn FLC dự án condotel Ngọc Vừng. Mỗi căn hộ trong đây sẽ sở hữu Diện tích giao động từ 58m2 – 155m2 ( các Căn hộ khách sạn FLC được thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ sở hữu 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.
những nhà trong FLC Ngọc Vừng được tạo dựng với thiết kế đương đại, hơi thở châu Âu đỉnh cao và cao cấp, đem đến cho bạn 1 địa điểm sống Thật sự tinh tế. tất cả cảnh quan được xây dựng hài hòa và cân đối, bảo đảm độ thoáng và ánh sáng cho nhà. hệ thống điện, nước tại đây được bảo đảm và chuỗi cảnh báo cũng được vật dụng full trong các căn hộ đó.
Lựa chọn những căn hộ tại FLC Ngọc Vừng, bạn sẽ biết thế nào đó là sự tinh tế và 1 cuộc sống nơi thiên đàng. Vậy sao không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm tin tức về căn hộ chung cư.
Xem thêm: virgosnhatrang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]