Stellar Garden 35 Le Văn Thiêm luôn đúng theo kế hoạch

Hòa Bình Coporation là tổng thầu quy hoạch xây dựng đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh tới tài chính và năng lực thi công những công trình tổng quy hoạch, công ty Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình bảo đảm tiến độ xây dựng quy hoạch của khu dự án Stellar Garden 35 Le Văn Thiêm luôn đúng theo kế hoạch, cùng với đó đảm bảo chất lượng quy hoạch hợp lý với tiêu chuẩn cao hàng đầu, giữ giá tiền trị bền vững theo thời gian. ngay lúc này, dự án đã làm xong phần móng và đang sắp sửa lên tầng 15.


Với quy mô gồm 2 tháp cao 30 tầng trong đó các tòa nhà có căn hộ với đầy đầy đủ tiện ích, dịch vụ như: TT thương mạu, khu tập phòng thể hình, khu dịch vụ Spa, Massage, bể bơi, hoa viên cây xanh…dự án được thăm quan là “thiên đường sống” của phần lớn gia đình đòi hỏi sinh sống lạc nghiệp tại TT thủ đô.
Nhắc về chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm là nhắc trở về một dự án căn hộ giá rẻ cực lớn có được địa điểm cực kỳ vàng với 2 mặt tiền đường to lớn của HN là: Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum ngoài ra dự án căn hộ còn gần Trung tâm thương mại BigC Thăng Long.

Dự án căn hộ giá rẻ Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kiến tạo đẳng cấp bởi chủ đầu tư Quang Minh JSC, Hòa Binh Coporation và ngân hàng bảo trợ BIDV. Với sự liên kết tin cậy của 3 nhà là đã đầy đủ bảo lãnh cho bạn một không gian sống, dịch vụ, tiện ích đẳng cấp xứng tầm với giá trị bỏ ra.

Bây giờ, công ty Quang Minh đang chào bán khu dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đó là tòa căn hộ đẹp của dự án chung cư nên thu hút được rất nhiều quý khách quan tâm. Stellar Garden là tòa sở hữu vị trí chiến lược với TT thương mại ngay dưới khối đế. Quý người mua mong cần có được có khả năng đăng ký qua form hoặc LH với đường dây nóng tư vấn người mua của chúng tôi.
Các chuyên viên sẽ mang lại tin tức tới mặt bằng, bảng giá thành và tư vấn theo nhu cầu của quý khách. Tiếp theo đó, những chuyên viên sẽ trợ giúp bạn các thủ tục giấy tờ mua bán, vay vốn muốn thiết. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đồng hành cùng quý khách cho trở về khi nhận nhà. mọi làm việc tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: