Sống nghỉ dưỡng cùng condotel sonasea phú quốc cho khách hàng

Đó là một phần nằm trong quy hoạch tổng thể của tổ hợp du lịch condotel sonasea phú quốc với những khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng condotel Sonasea Phú Quốc cũng được tuân theo mạch ý tưởng thiết kế xuyên suốt và thống nhất của những phân khu còn lại là: Khu nghỉ dưỡng 4-5 sao Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự đẳng cấp Sonasea Villas, khu phố đi bộ sắm sửa, khu phức hợp văn phòng và thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hiện đại, đem lại những dịch vụ nhiều, vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh.
Một số thông tin tổng quan về sonasea condotel mà bạn nên biết như:
♦ Vị trí dự án: Lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc.
♦ sản phẩm sản phẩm: căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự
♦ Thời gian thực hiện: quý II/2017 đến quý IV/2018
♦ Chủ đầu tư: CEO Group
♦ tập đoàn tư vấn thiết kế: Kume Asia (Nhật Bản)
♦ Thiết kế: 09 tầng nổi & 01 tầng hầm
♦ Diện tích TT căn 01PN: 35m2
Tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 nâng cao khoảng 23,3% so với năm 2014, chuyên 30% trong đó là Số lượng khách ghé thăm quốc tế đến đảo nâng cao 40% theo những năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015. Bãi Trường thuộc địa phận phía Nam của vịnh đảo Phú Quốc và nổi danh với bải biển dài tốt nhất nhì Phú Quốc, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng Maldives của nước ta.
Vị trí đặt Khu đô thị Ceo condotel Phú Quốc dường như được thừa hưởng đầy đủ các vẻ đẹp tinh túy nhất của thiên nhiên với 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, hầu hết ko có bão và có được hệ sinh quyển đa dạng. Nhằm đem đến một khu nghỉ dưỡng sánh ngang với đẳng cấp quốc tế, Sonasea condotel Phu Quoc được đặt tại vị trí trung tâm Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc. Với vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng lại, nơi này từ rất lâu đã đón hàng triệu lượt khách ghé thăm đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng.
Xem thêm: Nha Trang Pearl

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]