Pan Pacific Đà Nẵng Resort có gì khác biệt

Nằm ở vị trí kilomet số 0, trên trục đường du lịch quan trọng của miền Trung đó là Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại vị trí chiến lược trong hình thành kinh tế – du lịch của miền Trung.

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm gần 2 sân goft không nhỏ đạt tiêu chuẩn thế giới đó là sân Goft Montgomerie Links Vietnam và sân Goft BRG Danang Golf Club. điều đó góp phần giúp những cư dân sống trong Khu đô thị được hưởng những tính năng đẹp nhất, tốt nhất .

Hứa mang lại một không gian sống tính năng cho cư dân , MB Lands đã đầu cơ mang lại một hệ thống tính năng đẳng cấp như: TTTM , Spa, hồ bơi ngoài trời, khu thể theo ngoài trời, căn hộ hàng đẳng cấp.Khu đô thị bên cạnh nhiều tính năng 5 sao của trung tâm thành phố biển Đà Nẵng như: Sân Golf The Dunes, sân Golf Montgomerie Links, dự án Ocean Villas, dự án Furama Villas… giúp người dân Sinh sống tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất .

Dự án có vị trí đắc địa khi nằm cách sân bay thế giới Đà Nẵng chỉ 10 qua lại bằng xe, gần đa dạng trung tâm chính trị – tài chính – văn hoá của thành thị Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu vị trí kết nối , kết nối cực tốt giữa tỉnh Quảng Nam và thành thị Đà Nẵng. Khi được đưa vào quản lý , dự án sẽ góp phần thúc đẩy du lich của 2 trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng là Hội An và Đà Nẵng.

Vị trí gắn kết vùng của Khu đô thị được thể hiện rõ nét. Từ Pan Pacific Đà Nẵng Resort, bạn có thể với tốc độ chóng mặt di chuyển đến đa dạng địa điểm du lịch lớn của Quảng Nam và Đà Nẵng như: Phố cổ Hội An, chù Linh Ứng, bãi tắm Non Nước…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: