officetel hà nội Trần Duy Hưng nơi đáng để đầu tư sinh lời

Đón đầu xu hướng đầu cơ mới, mang đến lợi nhuận cho quý khách hàng, đơn vị Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng cho ra mắt chung cư đẳng cấp gắn kết mô hình officetel hà nội. Đây là mô hình đa năng, có công năng sử dụng như văn phòng làm việc và để tại. Mô hình này khá phát triển, vừa tạo cảnh quan làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê và công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.

Mô hình officetel hà nội Trần Duy Hưng

dự án Vinhomes D’.Capitale gồm 6 tòa tháp, trong đó 2 tòa officetel hà nội cao 44 – 45 tầng và 4 tòa nhà cao cấp. Điểm nhấn trong thiết kế officetel đó là tiết diện nhỏ (50m2) vô cùng tiện ích và được tích hợp 2 chức năng cùng một lúc đó là căn hộ tại và văn phòng làm việc. Các chuyên biệt gia nhận xét căn hộ officetel Trân Duy Hưng đó là nhà đáng đầu tư, sinh lời dài lâu, là Bất Động Sản có giá trị cao

lý do nên đầu cơ vào officetel Trần Duy Hưng

đầu tiên, khách hàng chiếm hữu officetel hà nội có thể sự dụng tất cả dịch vụ tiện ích như người dân Vinhomes, từ Bể bơi, gym, spa, …. Được hưởng nhiều khuyến mãi. Hơn nữa nhà đầu tư có thang máy tự động riêng, có lối vào, sảnh tiếp tân dành cho khối văn phòng. Chuyên biệt cần phải kể đến đội ngũ quản lý chuyên biệt nghiệp, hệ thống camera 24/24h, đội cơ động hàng ngày.

Thứ 2, căn hộ officetel Vinhomes Trần Duy Hưng đặt trong căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng nên việc chiếm hữu văn phòng làm việc đa năng căn hộ officetel sẽ thu hút lượng lớn khách hàng. Đây là điều kiện xuất sắc cho việc kinh doanh của công ty. Thậm chí, khi khách hàng ko có nhu cầu sử dụng thì có thể cho thuê rất dễ dàng, như văn phòng thông thường.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Thứ 3, khả năng cạnh tranh vô cùng ít. Mô hình officetel hà nội chỉ mới gây dựng. Ở trị trường miền Nam với mô hình căn hộ officetel đã có một số dự án thành công và gây tiếng vang. Gần đây top 1, Vingroup mắt officetel hà nội Golden River Ba Son, hút nhiều nhà đầu tư đầu tư. Từ thành công đó, Vingroup cùng với Tân Hoàng Minh cho ra mắt căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Trần Duy Hưng và dành 2 tòa làm officetel. Đây là Khu đô thị thứ nhất tại Hà Nội có mô hình officetel hà nội.

Thứ 4, officetel được thiết kế linh hoạt, tiết diện từ 65m2 – 119 m2 quá dễ dàng cho công ty lớn và nhỏ làm văn phòng. Giá cũng rẻ, không đáng kể hơn đa dạng so với nhà cao cấp. Việc đầu cơ officetel trong thời điểm thị trường sôi nổi và vững chắc, dài lâu từ mục đích tận dụng hay về giá trị, giá cả đều hợp lý, thích hợp với nhà đầu tư không nhỏ và nhỏ

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]