Ocean Dunes Resort sức hút mới mẻ cho khu nghỉ dưỡng

Phan Thiết đó là một trung tâm thành phố biển nổi tiếng ở Việt Nam với bãi biển dài, trong mơ cùng với hệ thống hạ tầng gây dựng bậc nhất, là trung tâm kinh tế, quan trọng trị, văn hóa, du lịch… của tỉnh Khánh Hòa. Khu đô thị Ocean Dunes Resort nằm trên khu đất rộng không nhỏ, thành thị biển Phan Thiết sẽ được triển khai cực nhanh khi hoàn thiện thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng tổng thể.

Ocean Dunes Resort dự kiến có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, với Diện tích 35 đến 90 m2 mang đến đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng và thích hợp với tình trạng kinh tế cũng như mong muốn tận dụng. Thêm nữa, dự án Ocean Dunes Resort còn được xây dựng theo mô hình Khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.Dự án Ocean Dunes Resort đó là một trong những dự án nằm trong phân đoạn căn hộ ở đại chúng đã và đang gây được hầu như sự quan tâm trong thị trường bất động sản HN năm 2017. Đây đó là dự án tiếp theo trong chuỗi các Khu đô thị Ocean Dunes được chủ thầu Vingroup triển khai trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Ocean Dunes Resort ra đời hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sống hiện đại, đầy chủ tiện nghi vip không kém gì các sản phẩm khác của chủ đầu tư Vingroup như Vinhomes, Vinpearl, Vincom…

Tham gia phân đoạn nhà giá mềm cho cư dân, thay vì tối ưu hóa doanh thu như cách đa dạng doanh nghiệp làm căn hộ giá tốt vẫn làm, Vingroup kênh đến giá trị căn hộ, gia tăng tính năng, tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh cho thị trường và hơn hết đó là đem lại lợi nhuận thiết thực cho người mua nhà.


Với mật độ xây dựng không đáng kể, tiết diện dành cho môi trường cảnh vật sẽ nâng cao lên do vậy mà kiến tạo nên một không gian sống xanh tiên tiến cho cư dân. KĐT sẽ đem đến một cuộc sống tuyệt vời như tại những khu nghỉ dưỡng cho các người dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: