Ai có thể sở hữu căn hộ tại vincity đại mỗ

Nằm trong hệ thống các sản phẩm nhà đất đại chúng, vincity đại mỗ có giá bán cực kì hấp dẫn. Gía bán hấp dẫn đi kèm với chính sách quà tặng của chủ thầu, mở rộng đối tượng chiếm hữu sản phẩm. Vậy những ai nên mua căn hộ ở đây mà chưa từng nghĩ đến việc mình có thể có một không gian sống của riêng mình.
các cặp vợ chồng trẻ
Mỗi năm ở HN có hơn 50 000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn. So với dân số khủng, đông đúc ở thành phố, con số này không có gì đáng ngạc nhiên. Các cặp vợ chồng này tính cả những đối tượng kết hôn ở quê rồi lập nghiệp ở thành phố Hà Nội. Khi còn sống độc thân, mong muốn mua căn hộ ở không cao, nhưng khi đã có gia đình và có con cái, mong ước chiếm hữu một ngôi căn hộ để xây dựng tổ ấm vẹn toàn là mong muốn tất yếu.
Nhiều các cặp vợ chồng trẻ đều có tích lũy kinh tế chưa nhiều, mức lương cũng chưa cao do số năm kinh nghiệm còn không đáng kể, chỉ cần trang trải đủ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và để dành một ít đã tốt. Theo điều tra, các cặp vợ chồng trẻ đều có ước mơ mua nhà, nhưng không cực kỳ nhiều cặp vợ chồng đủ tự tin rằng mình sẽ mua được nhà.
dự án vincity đại mỗ ra đời, biến giấc mơ về một tổ ấm vẹn toàn của những cặp vợ chồng trẻ thành hiện thực. Chưa có mức giá bán cụ thể cho các căn hộ của dự án, nhưng dựa trên xu hướng các căn hộ thương hiệu Vincity Hiện nay, công trình chung cư vincity đại mỗ được dự báo chỉ khoảng 700 triệu/ 1 căn.
Mức giá tốt lại được ngân hàng bão lãnh cho vay lên giá trị k nhỏ, thời hạn lâu và lãi xuất thấp, nên những cặp vợ chồng có tổng thu nhập khoảng 15 triệu 1 tháng hoàn toàn có thể ung dung mua chung cư mà chẳng cần lo lắng, nghĩ ngợi về áp lực tiền nong, nợ lãi. Theo tính toán cũng chỉ trong vòng 5 năm, khách hàng sẽ hoàn thành việc mua trả góp căn hộ.

Công nhân viên chức chính phủ
Viên chức, công chức chính phủ cũng không nên bỏ thông qua cơ hội có một không hai này. Mức lương của cán bộ công chức chỉ ổn định chứ thấp. Nên đa dạng cán bộ, công chức mặc dù đã An cư tại thành phố Hà Nội lên đến hàng chục năm mà vẫn buộc phải sống trong nhà đi thuê vừa chật chội, vừa bất tiện lại tốn kém. Không gian sống, phong cách sống văn minh tại căn hộ vincity đại mỗ quá phù hợp với cán bộ công chức, viên chức muốn hưởng một cuộc sống ổn định, an nhàn với tính năng trọn vẹn.
Có thể cho rằng, Vingroup – anh cả trong ngành đầu cơ xây dựng BĐS vô cùng chịu chơi và chiều chuộng quý khách của mình khi liên tiếp tạo thành các loại sản phẩm phục vụ được đầy đủ mọi đối tượng trong đời sống xã hội từ giới thượng lưu, trung lưu đến những người có mức thu nhập trung bình.
Để mua được căn hộ có giá tốt nhất, đa dạng ưu đãi top 1, nhanh tay đặt cọc mua căn hộ ngay từ đợt mở bán vincity đại mỗ thứ nhất của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: