Môi trường hiện đại cùng chung cư An Bình City

Siêu dự án chung cư An Bình City không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ kiến tạo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích ấn tượng từ nội khu đến ngoại khu đem đến sự gắn kết cho quý cư dân cuộc sống hoàn thiện.
An Bình City là một dự án nằm ngay tại trong khu hội tụ đô thị thành phố Giao Lưu, gần ngay mặt tiền con đường Phạm Văn Đồng và giáp với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông thuận lợi và tiện ích ngoại khu đa dạng. Từ công trình quý cư dân sở hữu thể thuận lợi di chuyển đến những địa điểm như: bộ công an đảm bảo an ninh trật tự, công Viên Hòa Bình rộng và trong lành, sân Vận động Mỹ Đình, bến Xe Nam Thăng Long và bến xa Mỹ Đình, cơ sở y tế E, siêu Thị Metro cùng các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.
Đọc thêm: Tropicana Nha Trang
Và mặt khác tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng còn sở hữu trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, các văn phòng dịch vụ…xung quanh đem lại cho siêu dự án này một liên kết vùng rộng mở, đáp ứng mọi mong muốn thiết yếu hàng ngày của cư dân tương lai tại siêu dự án. quan trọng, không gian xanh bao gồm công viên nội khu, hồ điều hòa, hồ bơi tràn bốn mùa mát lành quanh năm tạo nên môi trường xanh – sạch – đẹp lý tường nhất cho khách hàng mỗi ngày mang lại một sức khỏe toàn thể nhất. Những giây phút dạo mát hay đi chơi, vui đùa nơi khu giải trí ngoài trời…Tất cả làm nên một không gian hoàn hảo cho quý khách hàng nghỉ ngơi, giải tỏa những căng thẳng bên ngoài, sống cuộc sống viên mãn và hoàn hảo.
Mọi thông tin xin truy cập website: http://tropicananhatrangs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]