MIC Tower Plaza Tố Hữu chuỗi tiện ích hiện đại

 MIC Tower Plaza là “ từ khóa ” đang được tìm kiếm nhiều đứng đầu tại những sàn giao dịch và trang web. dự án lôi cuốn đứng đầu thị trường bất động sản khu vực miền Bắc, đang thu hút được sự chú ý của nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện đang an cư và làm việc tại Hà Nội có mong cần trở thành chủ nhân của một căn hộ sang trọng đẳng cấp và tiện nghi hợp lý với khả năng tài chính nguồn cung như cương vị của bản thân.

Dự án chung cư tổ hợp căn hộ tân tiến KĐT MIC Tower Plaza Tố Hữu với chủ đầu tư là Tổng cty cổ phần Bảo hiểm Mic - một chủ đầu tư có tiếng tại thị trường BĐS VN. Với sự tin cậy và thương hiệu MIC đã kiến tạo thành một dòng sản phẩm vừa đẳng cấp vừa đẳng cấp, sang trọng tân tiến.

Khu đô thị Mic Tower Plaza hứa hẹn cung cấp một biểu tượng “ sống xanh” vượt trội- đích thực- đẳng cấp đem lại một thiên đường mới cho sự thay đổi và cải thiện môi trường sống của cư dân thành thị đầy khói bụi và ô nhiễm.

HỆ SINH THÁI TẠI KĐT MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Khu đô thị sở hữu nhiều đặc điểm vượt bậc để hình thành sức lôi cuốn tuyệt đối trở về khách hàng và những đơn vị đầu tư bất động sản.

Khu đô thị Mic Tower Plaza sở hữu được lưu thông thuận tiện do nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu - con đường giao thông huyết mạch liên kết cực kỳ dễ cùng các nguồn cung đường huyết mạch của thủ đô như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...xung quanh khu dự án MIC Tower Plaza là những địa điểm nổi danh như : Trung tâm hội nghị Quốc gia, Big C Thăng Long, Học viện an ninh, Học viện bưu chính viễn thông ,Bệnh viện quân đội 103, Siêu thị Metro Hà Đông.Đó là lợi thế giúp khu đô thị được tăng cường hơn tới giá trị tiện ích, dịch vụ trong giao lưu, liên kết hạ tầng lưu thông, không khó di chuyển trở về những khu vực xung quanh, tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực.

Hê thống các khu giữa tâm thương mại tràn ngập và đạt tiê chuẩn đẳng cấp nước ngoài, hệ thống quán ăn 4 phương đêm ẩm thực thế giới hội tụ đến, thiên đường vui chơi vui chơi cho năng lượng cơ thể giải phóng, hòa mình trong môi trường yên bình của quán coffee hay tận hưởng- giải tỏa căn thẳng từng phút giây hạnh phúc tại chốn công viên hiền hòa, yên tĩnh….cho người dân có thể thưởng thức trọn đủ từng khoảnh ghi cuộc sống của thời gian.

Ko chỉ có tiện ích bên ngoài dự án chung cư , chủ đầu tư chung cư MIC còn mang đến cho nội khu khu đô thị MIC Tower Plaza một chỗi những tiện ích phục vụ cho sự nghiệp thưởng thức và duy trì dài lâu cho người dân sinh sống tại dự án.

<< Xem thêm :Dự án FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: