Không gian xanh Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - là Khu đô thị được gây dựng theo tiêu chuẩn xu hướng cuộc sống xanh, mang tới các trải nghiệm lý tưởng bậc nhất cho Quý người dân bởi các đối tác bất động sản tín nhiệm.

 Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến quan trọng thức mở bán vào Quý II/2017 với mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh so với những Khu đô thị cùng gần, hứa hẹn đó là một khu đô thị tốt để đầu tư sinh lời cũng như là vị trí an cư tuyệt vời cho quý khách hàng.

Giới thiệu sơ lược về chủ thầu Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến 

Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex là tập đoàn Khu đô thị căn hộ Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến.


Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex thuộc Bộ Giao thông Vận tải; địa chỉ: Số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội. Trải thông qua vùng lân cận 50 năm xây dựng và trưởng thành, Ngày nay Vietracimex đã có trên 20 Công ty, Xí nghiệp trực thuộc trải khắp ba miền Bắc - Trung - Nam VN.

Cơ sở hạ tầng tiên tiến, tăng trưởng đồng bộ, nằm ngay ở Quận Hai Bà Trưng - đó là một trong các vùng lân cận kinh tế xã hội cực kỳ phát triển tại thủ đô Hà Nội, dự án City Plaza Minh Khai có vẹn toàn những yếu tố hội tụ để trở nên một khu đô thị tầm cỡ trong gần.

Căn hộ Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến là dự án phức hợp tọa lạc ở thủ đô Hà Nội. Tổ hợp được gây dựng nhằm mục tiêu trở nên một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại ở thành phố thủ đô và thiết lập một chuẩn mực mới cho các dự án trong gần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: