Dự án Vincity Hải Phòng - những lợi ích khi chiếm hữu

Theo các thông tin từ Phó Chủ Tịch TĐ Vingroup cho biết, dự án chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được triển khai sớm cùng với Vincity Nha Trang trong thời gian sắp tới.


Vậy trong bối cảnh lượng cung chưa đủ để phục vụ được lượng cầu như vậy thì Vincity Hải Phòng ra đời sẽ mang lại các lợi ích gì cho cư dân. sau đây sẽ là các lợi nhuận nổi bật nên sở hữu công trình này ngay lập tức:

1. Chủ đầu tư uy tín - Vingroup

Sau các thành công về những dự án lớn mang đa dạng thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết đến như: Vinhomes- căn hộ ở cao cấp, Vinpearl- nghỉ dưỡng, Vincom- thương mại, nhà đầu tư Vingroup lại bổ sung thêm cho mình một thương hiệu mới Vincity- nhà tại trung bình, mang tới đa dạng lợi ích đến với khách hàng, khiến thị trường địa ốc trở lên cuồng nhiệt, “nóng” trở lại.

2. Chiếm hữu một vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Với chiến lược tọa lạc thành phố Hải Phòng, dự án tòa nhà Vincity giúp Hải Phòng thay đổi được diện mạo mới của toàn gần. Đồng thời, mang cuộc sống đẹp nhất, vị trí gắn kết đến trung tâm thuận lợi top 1 trao tay đến cư dân.

>>> Xem thêm : FLC Luxcity Sầm Sơn

3. Môi trường sống tuyệt hảo

Vincity Hải Phòng- một môi trường sống tuyệt đẹp, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại không gian sẽ đó là đoạt cho các tính năng và cảnh quan xanh bao quanh, các thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp người dân an cư ở dự án bảo đảm được sức khỏe.

4. Dịch vụ đẳng cấp không chê vào đâu được

giống như Vinhomes, Vingroup hứa hẹn trang bị một hệ thống tính năng nội khu cho công trình chúng cư Vincity Hải Phòng trọn vẹn tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.


5. Cam đoan đúng tiến độ

Tiến độ rất nhanh cũng một phần đó là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn thành căn hộ Vincity Hải Phòng sớm thì nhà đầu tư sẽ được sở hữu tòa nhà không chê vào đâu được sớm nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]