Condotel tại dự án bđs Nghỉ Dưỡng FLC Nghệ An

Sau Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì Nghệ An nổi lên như một vị trí thu hút hàng vốn của nhà đầu tư đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng, với đa phần trở về từ TP HCM. Sau một vài tháng tìm hiểu, có rất nhiều chủ đầu tư xác định dành tiền để mua một biệt thự ven biển tại Nghệ An dự án có vốn gốc đầu tư quá " khủng " 5000 Tỷ chủ đầu tư FLC mong muốn biến mảnh đất xứ Nghệ thành nơi nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam. Tuy là thành phố cạnh biển, nhưng nơi đây chưa có nhiều khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại, FLC Nghệ An là dự án có tổng quy hoạch tầm cỡ diễn biến lần thứ nhất tại khu đất này.

FLC Nghệ An mang cùng những siêu phẩm như : shophouse, shoptel, condotel, biệt thự, liền kề, khách sạn, công viên, quảng trường,…Có rất nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn khi đầu tư không biết Condotel vận đồng ra sao ?

Condotel là một chỉ từ viết tắt của hai chỉ khoảng ghép Condo và hotel = Condotel (tương tự như Mini khách sạn = Motel). Dịch ra nó có nghĩa là khách sạn căn hộ hoặc Khu căn hộ khách sạn Condotel là một dạng hotel nhưng những phòng tại đây đều được TK như các căn hộ, tức là đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với đủ thiết bị nấu nướng, điểm khác biệt Condotel cho phép du khách mang đồ ăn ở ngoài vào nấu nướng trong căn hộ. tại đây vẫn có công ty quản lý kỹ lưỡng như những khách sạn tân tiến – hội tụ chủ đạo trong những khu nghỉ dưỡng, resort tại khu du lịch, danh lam thắng cảnh .Condotel FLC Nghệ An vận hành giống như một khách sạn, resort bình thường. Chỉ khác biệt là mỗi căn hộ Condotel sẽ có một chủ có được riêng, không phải một chủ sở hữu toàn bộ resort hay khách sạn như thông thường. Mặc dù một khu Condotel sẽ có rất nhiều chủ sở hữu, nhưng đa phần Condotel sẽ do một công ty quản lý kỹ lưỡng chịu trách nhiệm việc khai thác và điều hành vận đồng ở nơi đây.

Có được một căn hộ Condotel tại dự án bđs Nghỉ Dưỡng FLC Nghệ An hoàn toàn giống như khi quý khách mua một căn hộ KĐT ở thành phố, được cấp giấy hoặc hợp đồng có được. Chỉ khác ở chỗ Condotel sẽ luôn sinh lợi cho quý khách, và quý khách chẳng đòi hỏi bận tâm việc cho ai thuê, thu tiền ra sao, quản lý tài sản và nó vận hành như thế nào.

FLC Nghệ An hiện đang được giới đầu tư quan tâm và là dự án hot nhất thị trường bất động sản hiện giờ.

<< xem thêm : LA PERLA VILLAS RESORT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: