Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đồng bộ

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đó là Khu đô thị được đầu cơ xây dựng bởi CĐT là Công ty Cổ phần đầu cơ hạ tầng & dự án thiết kế HN nằm trên mặt đường 70 kéo dài.
Địa điểm xây dựng Khu đô thị là vị trí trọng điểm, nằm trong vùng lân cận được quy hoạch trở nên nơi tăng trưởng hạ tầng chiến lược của thành phố. Chính vì điều này hệ thống hạ tầng ở đây đang được đầu tư và cải thiện cực nhanh. Đi đầu trong chiến lược hình thành là việc đầu cơ vào hệ thống giao thông của khu vực, tạo cho Hateco Xuân Phương cơ hội có được một hệ thống giao thông hoàn thiện và Kết nối tốt với gần trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội.

Cạnh bên Quốc lộ 70 thì tuyến đường được coi là trọng điểm của vùng lân cận xây dựng dự án đó là đường Trần Hữu Dực. Trần Hữu Dực là trục đường huyết mạch trong vùng lân cận, liên kết dự án Xuân Phương với bên cạnh trung tâm Mỹ Đình và kế cận phía Tây trung tâm thành phố. Đường Trần Hữu Dực Kết nối với Lê Quang Đạo giúp cư dân có thể qua lại thẳng từ trung tâm Mỹ Đình tới dự án Xuân Phương.


Hiện tại, trục đường Trần Hữu Dực đang được gấp rút hoàn thiện, sắp sửa cho thông xe. Khi trục đường được đưa vào vận hành hứa hẹn sẽ góp hình thành hệ thống giao thông, có ý niệm Kết nối chính đối với bên cạnh Xuân Phương và mang theo từng điều kiện cần cho sự gây dựng kinh tế .

Các năm trở lại đây, chuyên biệt là sau khi có khẳng định sáp nhập một số vùng lân cận lân cận vào HN, định hướng gây dựng mở rộng, dịch chuyển dần về phía Tây ngày càng được thể hiện rõ. Tốc độ quy hoạch và nâng cấp hạ tầng ngày càng mạnh mẽ, người dân dịch chuyển dần ra bên cạnh Xuân Phương ngày càng nhiều. Điều này mang đến cho Chung Cư Hateco Xuân Phương một môi trường sống tiên tiến, tiện ích và sầm uất. Hơn thế nữa, việc gây dựng rất nhanh kéo theo chất lượng bất động sản của kế cận cũng có hướng đi tăng theo. Hiện ở, đường Trần Hữu Dực chưa hoàn thiện hoàn toàn nhưng đang được gấp rút triển khai. Dự kiến, khi dự án Hateco Apollo Xuân Phương hoàn thành thì trục đường Trần Hữu Dực cũng đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Như vậy, khi các người dân của Hateco Xuân Phương được nhận bàn giao nhà cũng đó là lúc có cơ hội tận hưởng hệ thống giao thống mới mẻ, tiên tiến, lưu thông hết sức thuận lợi vào vùng lân cận trung tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]