CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA PHONG THỦY " ĐẮT GIÁ "

Với lợi thế tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch dự án MIC Tower Plaza có vị trí " vàng " mà chưa dự án nào có. Những khu đô thị nằm tại đây có thể dễ dàng liên kết về các phạm vi khu giữa tâm cũng như ngoại thành HN. Mạng lưới lưu thông đồng nhất tại hướng Tây là tiền đề cung cấp nguồn sinh khí cho quỹ đất này.

Trong đầu tư bất động sản, các vị trí đẹp luôn là mục đích tìm kiếm hàng đầu của các tập đoàn. Hiện nay, khi mà mảnh đất tại khu giữa tâm Hà Nội đang ngày càng khan hiếm, những công ty đang hướng đến các vùng đất mới, không được xa khu giữa tâm nhưng hội tụ có đủ những nhân tố phát triển. Tố Hữu hiện đang là vùng đất vàng được những người đầu tư săn đón tiên phong hiện nay. không chỉ là nơi sản ra đời nhiều nhân tài mà đây còn là vùng đất có nhiều vượng khí, năng lượng dồi dào, đem lại nhiều tài lộc.

Các chuyên gia cho biết, đó là vùng đất địa linh nhân kiệt, tọa lạc tại vị trí đầu rồng của quận Nam chỉ khoảng Liêm nên nơi quy tụ nhiều sinh khí. Thêm vào đó, việc nằm sát sông Nhuệ giúp dự án chung cư được nâng cao năng lượng bởi nhân tố thủy khí. Chung cư MIC Tower Plaza hứa hẹn là điểm đến lí tưởng cho quý khách hàng.


Theo phong thủy thì các căn nhà được phát triển tại những diện tích đất cao, bằng phẳng, vững chãi luôn an ninh và có tuổi thọ lâu hơn đối chiếu với những phạm vi khác. Do vậy, cư dân sống tại đó sẽ có được một cuộc sống sung túc, tài lộc. Tố Hữu là nơi có có đủ những yếu tố phong thủy nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu quý khách hàng muốn có một văn phòng làm việc với vị trí đẹp mắt, hợp phong thủy thì dự án MIC Tower Plaza là lựa chọn lí tưởng hàng đầu.

Bởi, Tố Hữu có giá tiền trị phong thủy tốt số một. Nếu khu đô thị được triển khai tại các lô đất này sẽ mang đến nhiều vượng khi chỉ khoảng vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là nơi giao thoa của những trục lưu thông liên kết với quận Hà Đông, Nam – Bắc chỉ khoảng Liêm, Thanh Xuân. từ trên cao nhìn xuống khu đất này như một tâm điểm đi muôn ngả.

Trong bối cảnh diện tích đất ngày càng khan hiếm, dòng sóng di chuyển từ trong long ra ngoại ô ngày càng cực lớn thì các chung cư nơi đây sẽ biến thành sôi động hơn bao giờ hết. Và những vùng đất như Tố Hữu hứa hẹn sẽ được lựa chọn làm nơi sinh sống lý tưởng cho gia đình.

<< xem thêm :  Eurowindow River Park Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: