Chung cư Lake Garden – Bản hòa ca thiên nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe cho mình

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với tư nhiên.Lake Garden – Bản hoà ca thiên nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe chính mình

Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội

dự án Lake Garden được xây dựng trên khu đất có Diện tích trên 1ha – nằm trong vùng lân cận đã được quy hoạch và đầu cơ xây dựng hạ tầng ở khu đất ô số CV6.9 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp trực diện phố Tố Hữu – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây HN.
trục đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của trung tâm thành phố, đồng thời cũng là tuyến đường chủ yếu của quận Nam Từ Liêm, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ cực kỳ thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.
bên cạnh là từng dự án mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ tại Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, đặc biệt bên cạnh kế cận công viên cây xanh, hồ điều hòa không nhỏ.


Phía Bắc giáp khu giãn dân phường Trung Văn. Phía Đông giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn. Phía Đông Nam giáp phố Tố Hữu. Phía Tây và Tây Bắc giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của bên cạnh các liên hệ vùng từ Lake Garden:
Do cạnh bên tuyến đường giao thông chính Tố Hữu, Phạm Hùng,… nên Khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận từng thuận tiện, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu hệ thống siêu thị, đường giao thông…

Hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp

Chung Cư Lake Garden là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tư nhiên, thiết kế và các chất lượng sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm không thể tuyệt vời hơn. tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống đầy đủ, hạnh phúc.
gần kề điểm vượt trội trong Kiến trúc nhà đó là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ đẳng cấp đa dạng trong một tổng thể khép kín. cư dân Lake Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn các môi trường sống, cộng hưởng với từng dịch vụ và thuận tiện tuyệt vời,… trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ lý do hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
tất cả không chỉ phục vụ tính năng sống và cung cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn cung cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cư dân.

Một cuộc sống xanh vẹn toàn, vừa trải nghiệm tư nhiên, vừa không xa rời tính năng sống năng động và hiện đại được coi là phần quà mà chủ đầu tư dành tặng cho quý khách hàng qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Lake Garden. Đây cũng đó là định hướng mới đang được ưa chuộng ở từng Khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]